banner 1

Porsche đánh dấu 15 năm có mặt tại Việt Nam [+video]

210

(XE-VIETNAM.COM) – Thành lập từ năm 2007, Porsche Việt Nam phát triển ngày càng lớn mạnh trở thành một trong những thị trường sôi động nhất của Porsche trên toàn cầu và trong khu vực. Năm 2022 đánh dấu 15 năm thương hiệu xe thể thao đến từ Đức có mặt tại Việt Nam, đây cũng là dịp Porsche thể hiện cam kết và công bố các chiến lược để hướng đến tương lai.

Có mặt tại Việt Nam từ 2007, Porsche đã trải qua chặng đường chinh phục thị trường đầy cảm xúc với những kết quả kinh doanh ấn tượng, thành công trong việc nuôi dưỡng đam mê thương hiệu cùng việc hiện thực hóa giấc mơ xe thể thao của khách hàng.

Porsche mang tới Việt Nam danh mục sản phẩm đầy lôi cuốn với khả năng cá nhân hóa tối đa để tạo ra những mẫu xe độc bản. Trung Tâm Porsche Sài Gòn, dự án đầu tiên trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương xây dựng theo bộ nhận diện mới “Destination Porsche” – là nơi giới thiệu những công nghệ tiên tiến bậc nhất và là không gian Porsche có thể tương tác với giới mộ điệu.

Porsche Việt Nam cũng đang bước vào kỷ nguyên di động điện với dòng xe thuần điện Taycan và dòng xe Plug-In Hybrid (PHEV), theo mục tiêu toàn cầu của Porsche là trong năm 2030, tỷ lệ xe mới được trang bị hệ dẫn động điện sẽ đạt hơn 80%.

Cùng với sự mở rộng của dòng sản phẩm EV và PHEV, Porsche Việt Nam không ngừng phát triển cơ sở vật chất nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho kỷ nguyên di động điện. Chiến lược này bao gồm mô hình Porsche Destination Charging, mạng lưới sạc toàn cầu của thương hiệu với đối tác ngày càng mở rộng như khách sạn, nhà hàng, câu lạc bộ golf và bến du thuyền.

Hành trình biến hóa giấc mơ của Porsche Việt Nam trong suốt 15 năm còn có đóng góp không nhỏ từ tập thể nhân viên cùng chí hướng, đầy hoài bão và dám đổi mới bằng lòng can đảm và sức mạnh tập thể để chinh phục mục tiêu chung. Mỗi con người tại Porsche đóng vai trò quan trọng vào sự thành công của Porsche tại Việt Nam.

Bảo Thạch (X&XH)

Comments are closed.