banner 1

Thêm một thương hiệu phim cách nhiệt ra mắt thị trường Việt Nam [+video]

214

(XE-VIETNAM.COM) – Ngày 12/10 vừa qua, thương hiệu phim cách nhiệt XEX-COOL đã ra mắt thị trường Việt Nam. XEX-COOL là phim cách nhiệt duy nhất trên thị trường kết hợp 3 công nghệ hiện đại nhất hiện nay của phim cách nhiệt gồm Titanium Sputted, Nano Ceramic và UV400 với khả năng cách nhiệt tốt hơn, khả năng loại bỏ tia UV tới 100% giúp bảo vệ tối đa sức khỏe người dùng.

Trải qua hàng chục năm phát triển, phim cách nhiệt đã có những bước tiến quan trọng về mặt công nghệ và kỹ thuật sản xuất. Theo đó, XEX-COOL hứa hẹn sẽ là dòng sản phẩm cách nhiệt có chỗ đứng vững chắc trên thị trường khi áp dụng 3 công nghệ đỉnh cao nhất gồm Phún xạ hợp kim Titanium, Phủ gốm bề mặt và Chống tia cực tím tuyệt đối UV400.

Công nghệ phủ hợp kim Titanium tinh xảo siêu mỏng có tác dụng cản nhiệt tốt hơn và cho phép ánh sáng xuyên qua tốt hơn so với công nghệ nhuộm màu truyền thống. Nhờ đó khả năng cản nhiệt và bức xạ mặt trời của phim XEX-COOL được nâng cao nhưng đồng thời vẫn đảm bảo cung cấp đủ độ sáng tầm nhìn cho người lái xe.

Ca sĩ Phạm Trưởng (phải) và ông Cường TONY (trái), hai nhà đồng sáng lập thương hiệu phim cách nhiệt XEX-COOL.

Công nghệ phủ lên phim cách nhiệt nhiều lớp men gốm siêu mỏng kích thước nano có khả năng cản tia hồng ngoại, cực tím tốt hơn, bảo vệ con người tốt hơn nhiều, đồng thời cho phép độ xuyên sáng tốt hơn. Công nghệ Nano quang học 200 lớp phim cho phép XEX-COOL có độ trong suốt đẹp mắt nhưng khả năng cản nhiệt tốt hơn các dòng phim tối màu khác.

Ngoài ra lớp Nano Ceramic còn có tác dụng bảo vệ tấm phim XEX-COOL, chống sự ăn mòn của môi trường và ánh nắng mặt trời.

Phim cách nhiệt UV400 ra đời nhờ vào quá trình nghiên cứu bằng công nghệ quốc phòng hiện đại từ Mỹ. Đó là sự kết hợp kỹ thuật tráng phủ và phún xạ nano kim loại. Chính vì vậy, tia sáng có bước sóng bé hơn 370nm cũng dễ dàng bị loại bỏ.

Công nghệ UV400 có khả năng cản phá triệt để 100% những tia UV để bảo vệ da, ngăn ung thư, hạn chế lão hóa,… Nhờ đó, XEX-COOL có thể lọc hoàn toàn những tia cực tím gây hại cho sức khỏe.

Bên cạnh đó còn giúp nâng cao tuổi thọ của nội thất xe như táp lô, ghế da, vật liệu trang trí bằng nhựa và đồ gia dụng trong nhà như bàn ghế gỗ.

Các sản phẩm phim được ra mắt gồm có: XV70 là dòng phim cách nhiệt cao cấp nhất của XEX-COOL dành cho xe ô tô, sử dụng công nghệ phún xạ nhiều lớp kim loại, bao gồm lớp hợp kim Titanium tinh xảo tạo nên đặc tính kỹ thuật vượt trội với khả năng loại bỏ 98% bức xạ hồng ngoại và 100% tia cực tím. Trong khi đó, các dòng XS70 hay XN21 là giải pháp chống nóng tối ưu nhất cho dán phim cách nhiệt nhà kính, văn phòng, cao ốc với khả năng ngăn bức xạ hồng ngoại đến 95%.

Tất cả các sản phẩm phim cách nhiệt XEX-COOL phân phối độc quyền tại Việt Nam đều được áp dụng chính sách bảo hành điện tử 12 năm cho mọi trường hợp do lỗi của Film XEX-COOL nếu: bong tróc, rạn nứt Film, loang màu Film.

Trước đó, để chuẩn bị cho buổi lễ ra mắt thương hiệu phim cách nhiệt XEX-COOL và tung ra thị trường, ca sĩ Phạm Trưởng và ông Cường TONY, hai nhà đồng sáng lập thương hiệu phim cách nhiệt này đã tổ chức buổi training phim cách nhiệt XEX-COOL vào ngày 29/9 vừa qua.

Đội ngũ kỹ thuât viên của XEX-COOL được đào tạo bài bản và nâng cao tay nghề liên tục nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ khi thi công phim cách nhiệt trên ô tô, cam kết độ bền cao và hiệu quả chống nắng cũng như tia UV hiệu quả nhất.

Được biết, 10% lợi nhuận của XEX-COOL được quyên góp vào quỹ hỗ trợ lũ lụt miền Trung.

Thiên Phúc (X&XH)

Comments are closed.