Land Rover Việt Nam tổ chức chương trình trải nghiệm và dịch vụ lưu động tại Hải Phòng

93

(XE-VIETNAM.COM) – Vào các ngày 14 và 15/5 tới đây, Phú Thái Mobility – Nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng duy nhất thương hiệu Land Rover tại thị trường Việt Nam sẽ tổ chức chuỗi chương trình Trải nghiệm và Dịch vụ lưu động cho khách hàng tại thành phố Hải Phòng.

Đến với chương trình, khách hàng không những được chiêm ngưỡng các mẫu xe thể thao và địa hình hạng sang mới nhất đến từ Anh Quốc, mà còn được trực tiếp cầm lái và trải nghiệm khả năng vận hành linh hoạt cùng công nghệ tiên tiến của các mẫu xe Land Rover mới nhất như: Range Rover Evoque, Range Rover Vogue, Discovery Sport, Defender 90 và Defender 110.

Nổi bật hơn cả trong dịp này có sự góp mặt của thành viên mới vừa ra mắt năm 2021, mẫu xe Land Rover Defender 90 mới – một trong ba phiên bản của mẫu xe địa hình hạng sang Defender với thiết kế 3 cửa và 5 chỗ ngồi không giống bất kỳ chiếc xe nào khác.

Bên cạnh đó, đến với chương trình Trải nghiệm và Dịch vụ lưu động, khách hàng đang sử dụng xe Jaguar & Land Rover có nhu cầu bảo dưỡng xe theo dịch vụ tiêu chuẩn chính hãng cũng sẽ nhận được các ưu đãi riêng biệt như:

  • Kiểm tra xe tổng quát miễn phí và cập nhật các phần mềm mới nhất (eVHC) (nếu có) từ Jaguar Lan Rover toàn cầu.
  • Tặng chai dung dịch vệ sinh động cơ cho các khách hàng thực hiện bảo trì xe có thay dầu động cơ.
  • Quà tặng lưu niệm khác dành cho khách hàng đặt lịch trước và sử dụng dịch vụ.

Tất cả đều được kiểm tra miễn phí.

Jaguar Land Rover là hãng xe đầu tiên tại Hà Nội tiên phong áp dụng hệ thống căn chỉnh độ chụm bánh xe bằng máy Hunter HawEyes hiện đại cho các khách hàng đặt hẹn dịch vụ qua website (OSB) lần đầu tiên chính thức ra mắt tại Việt Nam.

Chương trình là cơ hội tốt để các khách hàng tại Hải Phòng được trải nghiệm lái thử, sở hữu xe với ưu đãi hấp dẫn cũng như an tâm hơn khi chiếc xe của mình được bảo dưỡng theo tiêu chuẩn chính hãng an toàn.

Để đăng ký tham gia trải nghiệm, vui lòng liên hệ:
 Đặt lịch lái thử: 0981 211 919 (Kinh Doanh)
 Đăng ký lịch kiểm tra xe: 0961 311 919 (Dịch Vụ)

Bảo Thạch (X&XH)

Comments are closed.