banner 1

Ford Việt Nam có Tổng giám đốc mới

582

(XE-VIETNAM.COM) – Ông Ruchik Shah, phó tổng giám đốc hiện thời của Ford Việt Nam, được bổ nhiệm làm tổng giám đốc của Ford Việt Nam từ ngày 1/4/2022, thay thế cho ông Phạm Văn Dũng, làm tổng giám đốc Ford Việt Nam từ năm 2015 đến nay.

Trên cương vị mới, ông Ruchik Shah, tân tổng giám đốc Ford Việt Nam sẽ báo cáo cho bà Yukontorn ‘Vickie’ Wisadkosin, Chủ tịch Ford ASEAN và Các thị trường phân phối tại Châu Á Thái Bình Dương (APDM).

Ông Phạm Văn Dũng, người đảm nhiệm vị trí tổng giám đốc của Ford Việt Nam từ năm 2015 đến nay đã quyết định rời công ty để theo đuổi cơ hội nghề nghiệp khác – thông báo từ Ford Việt Nam cho biết.

Ông Ruchik Shah gia nhập Ford Ấn Độ năm 2005, và đã đảm nhiệm một loạt các vị trí quan trọng trong khá nhiều mảng hoạt động của công ty, bao gồm: bán hàng, dịch vụ, marketing sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật.

Ông Shah đã được bổ nhiệm làm phó tổng giám đốc của Ford Việt Nam từ 1/6/2021 và hiện đang làm việc tại Hà Nội, Việt Nam.

Cùng với thông báo bổ nhiệm tổng giám đốc mới, Ford cũng thông báo ông Trương Kim Phong, hiện là giám đốc phát triển kinh doanh của Ford Việt Nam, sẽ được bổ nhiệm làm phó tổng giám đốc, báo cáo cho ông Ruchik Shah.

Ông Trương Kim Phong gia nhập Ford Việt Nam năm 1997 và đã có những cống hiến vượt bậc để phát triển kinh doanh cho Ford tại Việt Nam và các thị trường nhập khẩu trong khu vực. Trong 24 năm qua, ông Phong đã nắm giữ nhiều vị trí quan trọng trong lĩnh vực bán hàng, marketing, chiến lược sản phẩm và dịch vụ, và đã giúp Ford tại Việt Nam đạt nhiều thành tích về thị phần và lợi nhuận cũng như các chương trình ra mắt sản phẩm mới.

Bảo Thạch (X&XH)

Comments are closed.