Toyota Việt Nam ưu đãi lên đến 30 triệu đồng cho Vios trong tháng 7

331

(XE-VIETNAM.COM) – Toyota Việt Nam vừa công bố chương trình ưu đãi trong tháng 7 dành cho mẫu xe Vios. Theo đó, khách hàng khi mua các phiên bản Toyota Vios sẽ được ưu đãi cao nhất lên đến 30 triệu đồng. Chương trình áp dụng tại toàn bộ hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc.

Cụ thể, Toyota Việt Nam sẽ hỗ trợ lệ phí trước bạ lên đến 30 triệu đồng dành cho khách hàng ký hợp đồng và thanh toán đầy đủ đối với Toyota Vios từ ngày 1/7/2021 đến hết ngày 31/7/2021 (áp dụng cho phiên bản G và E).

Phiên bảnMức ưu đãi
Vios G CVT30 triệu Đồng
Vios E CVT20 triệu Đồng
Vios E MT20 triệu Đồng

Ngoài ra, trong thời gian từ ngày 1/7/2021 đến 31/7/2021, Công ty Tài Chính Toyota Việt Nam sẽ hỗ trợ khách hàng mua xe Vios với lãi suất ưu đãi cố định trong 6 tháng đầu chỉ 2,99%/năm. Chỉ với số tiền thanh toán ban đầu từ 95 triệu đồng và số tiền thanh toán hàng tháng từ 4 triệu đồng (trong 6 tháng đầu), khách hàng đã có thể sở hữu xe Vios.

Được ra mắt vào đầu năm nay, Toyota Vios mới có thiết kế ngoại thất hiện đại, không gian nội thất tiện nghi thoải mái nhất phân khúc với bệ tì tay ghế sau và sàn xe phẳng, khoang hành lý tối ưu nhờ ghế sau gập, hệ thống điều hòa có khả năng làm mát nhanh, phù hợp với khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam.

Xe còn được nâng cấp nhiều tính năng an toàn. Hệ thống an toàn vượt trội 5 sao ASEAN NCAP, an toàn nhất phân khúc với 7 túi khí và dây đai 3 điểm cho tất cả các vị trí.

Vios là mẫu xe bền bỉ và chi phí bảo dưỡng thấp nhất phân khúc, thường xuyên là mẫu xe bán chạy nhất và giữ kỷ lục tại thị trường Việt Nam với doanh số tích lũy hơn 180.000 chiếc.

Trong thời gian gần đây, mặc dù thị trường xe bị ảnh hưởng không nhỏ bởi dịch Covid-19, Vios vẫn duy trì mức doanh số cao và tăng trưởng so với các tháng trước. Trong tháng 5, mẫu xe này đạt doanh số 1.789 chiếc đến tay khách hàng, giữ vị trí số 1 phân khúc sedan hạng B.

Bảo Thạch (X&XH)

Comments are closed.