Chính thức mở cổng bình chọn giải thưởng “Xe của năm” lần đầu tiên tại Việt Nam

898

(XE-VIETNAM.COM) – Cuộc bình chọn giải thưởng “Xe của năm” lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam đã chính thức khởi động, do hai diễn đàn lớn nhất nước là otosaigon và otofun kết hợp tổ chức.

Đây là cuộc bình chọn mẫu xe được yêu thích nhất năm quy mô toàn quốc đầu tiên tại Việt Nam.

Đây cũng là lần đầu tiên hai cộng đồng otosaigonotofun chung tay trong một sự kiện quy mô toàn quốc, tạo nên sức ảnh hưởng lớn với cộng đồng đam mê xe nói riêng và ngành xe hơi nói chung.

Theo đó, cuộc bình chọn sẽ có hai giai đoạn. Giai đoạn 1, từ 11h00 ngày 9/3/2021 đến 12h00 ngày 23/3/2021, người tham dự sẽ bình chọn xe ô tô được yêu thích nhất trong từng phân khúc (với tổng cộng 17 phân khúc).

Việc bình chọn sẽ được tiến hành đồng thời tại các trang bình chọn của:
OTOFUN: www.otofun.net/xe-cua-nam-2021
OTOSAIGON: www.otosaigon.com/xe-cua-nam-2021

Kết quả bình chọn sẽ được cập nhật theo thời gian thực trên trang web chính thức của Giải tại địa chỉ xecuanam.vn.

Giai đoạn 2, từ 11h00 ngày 25/3/2021 đến 12h00 ngày 28/3/2021, lựa chọn xe vào danh sách bình chọn “Xe của năm”. Các xe trong danh sách này phải thỏa mãn hai điều kiện: Nằm trong danh sách 3 xe được yêu thích nhất từng phân khúc, đồng thời được ra mắt chính thức và bán tại Việt Nam trong năm 2020.

Một hội đồng giám khảo sẽ được thành lập, gồm các thành viên ban điều hành cộng đồng otofun, các thành viên ban điều hành cộng đồng otosaigon, cùng những khách mời từ các kênh truyền thông chuyên ngành ô tô trong nước.

Mỗi thành viên HĐGK sẽ lựa chọn trong danh sách chung kết 3 mẫu xe mình đánh giá cao nhất. Chiếc xe có tổng điểm cao nhất sẽ được vinh danh là “Xe của năm”.

Các thành viên được tham gia dự đoán “Xe của năm 2021” với phần thưởng là 1 xe máy điện VinFast Theon.

Lễ công bố và trao giải “Xe của năm 2021” sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 31/3/2021.

Kết quả của chương trình bình chọn “Xe của năm 2021” được kỳ vọng sẽ trở thành điểm tham chiếu, động lực thúc đẩy việc các thương hiệu xe ra mắt thêm nhiều sản phẩm tốt hơn, phù hợp hơn dành cho người tiêu dùng trong nước. Kết quả này cũng sẽ tác động ngược trở lại, giúp chia sẻ, nâng cao nhận thức của người tiêu dùng về giá trị sử dụng của một sản phẩm tiêu dùng cao cấp và cần thiết như ô tô.


Ông Nguyễn Đức Hoàng, Admin của OTOFUN, chia sẻ về việc hợp tác lần này: “Việc hai cộng đồng lớn nhất Việt Nam về ô tô hợp tác tổ chức bình chọn giải XE CỦA NĂM là sự kiện chưa từng có. Chúng tôi sẽ hợp tác trong 5 năm tới và nếu mọi việc thuận lợi sẽ kéo dài hơn. Đây cũng sẽ là cơ sở cho các hợp tác lớn trên toàn quốc nhằm tạo nên dấu ấn trong lĩnh vực truyền thông về ô tô và các sản phẩm liên quan của hai cộng đồng”.


Ông Ngô Kỳ Lam, Admin của OTOSAIGON, cho biết: “Trước đây, cả OTOSAIGON và OTOFUN đều đã tổ chức các cuộc bình chọn riêng rẽ. Vì thế chúng tôi kỳ vọng giải XE CỦA NĂM lần này sẽ tạo được sức ảnh hưởng lớn hơn nhiều. Đây sẽ là tiếng nói từ phía cộng đồng người sử dụng để giúp ngành công nghiệp ô tô, các hãng xe có sự điều chỉnh phù hợp đối với chiến lược kinh doanh, phát triển tại Việt Nam”.

Bảo Thạch (X&XH)

Comments are closed.