Sự kiện Honda Biker Day 2020 sẽ diễn ra tại Quảng Ninh vào cuối tuần này

1.012

(XE-VIETNAM.COM) – Sau 3 ngày (13-15/11) diễn ra khá thành công dành cho khu vực miền Nam, Đại hội mô tô – Honda Biker Day 2020 sẽ tiếp tục đến với các biker khu vực phía Bắc vào cuối tuần tuần này (27-29/11). Hành trình trải nghiệm Hà Nội – Quảng Ninh dự kiến sẽ quy tụ gần 200 chủ sở hữu xe mô tô phân khối lớn Honda.

Vào ngày 13/11 vừa qua, hành trình TP.HCM – Phan Thiết đã chính thức khởi động với “đoàn quân” gần 300 biker, vượt ngoài dự kiến gần 100 biker so với kế hoạch của ban tổ chức, chứng tỏ sức hút không nhỏ của đại hội với những tín đồ đam mê phân khối lớn Honda.

Hành trình là chuỗi các hoạt động thú vị, giúp gắn kết những con người xa lạ trở nên gần gũi và thân thiết với nhau hơn, cùng nhau chia sẻ niềm đam mê chung.

Đại hội Honda Biker Day hành trình tại dành cho khu vực TP.HCM đã khép lại với nhiều cảm xúc và những trải nghiệm khó quên, hứa hẹn tiếp tục “khuấy đảo” đất cảng Quảng Ninh vào ngày 28/11 tới.

THÔNG TIN HÀNH TRÌNH DÀNH CHO KHÁCH HÀNG KHU VỰC MIỀN BẮC:

 1. Thời gian: từ ngày 27 – 29 tháng 11 năm 2020
 2. Hành trình: Hà Nội – Quảng Ninh.
 3. Tổng quãng đường: gần 200km
 4. Người tham dự: Khách hàng là chủ sở hữu xe mô tô phân khối lớn Honda có dung tích động cơ trên 400cc do Honda Việt Nam (HVN) nhập khẩu và phân phối chính hãng qua hệ thống cửa hàng của Honda Moto (BTC sẽ giới hạn số lượng người tham dự để đảm bảo an toàn cho khách tham gia).
 5. Hoạt động:
  * Ngày 27/11: Các biker tập trung tại cửa hàng phân khối lớn Honda Doanh Thu để cùng tham gia vào hoạt động phân nhóm, kiểm tra xe trước khi chính thức được đào tạo bài bản và cẩn thận các kỹ năng lái xe Mô tô an toàn, … Các nội dung đào tạo chuyên sâu và thực tế được kỳ vọng đem lại những kiến thức cần thiết và bổ ích cho biker khi điều khiển xe qua nhiều dạng địa hình.
  * Ngày 28/11: Hành trình chính thức được diễn ra vào 7:30 sáng tại Hà Nội. Trên quãng đường chạy dài gần 200km, các biker vừa có cơ hội trải nghiệm sự mạnh mẽ của các mẫu xe phân khối lớn Honda, vừa được tận hưởng những cảnh đẹp trên cung đường. Đặc biệt, sau một ngày chạy dài, các biker được hòa mình vào không khí tưng bừng sôi động của những trò chơi bên bãi biển Tuần Châu và bữa tiệc tối cùng nhiều hoạt động tập thể cũng như hoạt động giải trí thú vị khác.
  * Ngày 29/11: Nhằm tạo thêm nhiều cơ hội trải nghiệm đa dạng và phấn khích hơn cho người tham dự, HVN tổ chức buổi trưng bày và lái thử các mẫu xe mô tô với dung tích động cơ lớn được HVN phân phối chính thức tại Việt Nam dành cho tất cả khách hàng quan tâm (bao gồm cả khách hàng sử dụng & không sử dụng xe phân khối lớn, không giới hạn về loại xe/hãng xe sử dụng). Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể tham gia các trò chơi hấp dẫn để rinh về những giải thưởng từ chương trình.
Hoạt động lái thử xe ngày 29/11 tại Quảng Ninh tới đây sẽ dành cho tất cả mọi người, bao gồm cả khách hàng sử dụng & không sử dụng xe phân khối lớn, không giới hạn về loại xe/hãng xe sử dụng.

Honda Biker Day 2020 được kỳ vọng là sân chơi để kết nối những người đam mê xe phân khối lớn Honda, mong muốn xây dựng một cộng đồng biker lớn mạnh, đoàn kết, có văn hóa lái xe mô tô an toàn. Thông qua cơ hội giao lưu thú vị này, Honda Việt Nam hy vọng sẽ mang lại không chỉ niềm vui trải nghiệm mà còn niềm vui chia sẻ và chinh phục khám phá tới những người luôn yêu mến các mẫu xe phân khối lớn của Honda nói riêng và thương hiệu Honda nói chung.

Gala Dinner – một hoạt động không thể thiếu trong đại hội Honda Biker Day 2020.
Các hoạt động vui chơi khác nhằm mục đích gắn kết thành viên cộng đồng biker.

Trong thời gian tới, Honda Việt Nam sẽ tiếp tục giới thiệu nhiều mẫu xe mới và tổ chức thêm nhiều hành trình khám phá cũng như các hoạt động kết nối cộng đồng tích cực hơn để lan tỏa tinh thần đầy đam mê thử thách “Chinh phục đất trời” luôn cháy bỏng trong tim những tín đồ xe mô tô trên toàn quốc.

Bảo Thạch (X&XH)

Comments are closed.