Subaru khai trương thêm đại lý mới tại Tp.HCM

644

(XE-VIETNAM.COM) – Motor Image Việt Nam (MIV), nhà phân phối độc quyền xe ô tô và dịch vụ Subaru tại Việt Nam vừa chính thức khai trương đại lý Subaru Minh Thanh – Phú Mỹ (4S) tại Tp.HCM. Đây là đại lý ủy quyền Subaru thứ 6 được khai trương trong năm 2020.

Subaru Minh Thanh – Phú Mỹ do Công ty Cổ phần Ôtô Minh Thanh đầu tư, là đơn vị hiện đang vận hành đại lý Subaru Minh Thanh (khai trương từ tháng 12/2019). Sự hợp tác giữa MIV và Công ty CP Ôtô Minh Thanh sẽ góp phần đưa thương hiệu Subaru, cũng như các sản phẩm ô tô và dịch vụ theo tiêu chuẩn Nhật Bản đến gần hơn nữa với các khách hàng yêu thích Subaru tại Tp.HCM.

Subaru Minh Thanh – Phú Mỹ có địa chỉ tại số Lô D3, đường số 1, Khu Công nghiệp Cát Lái, P. Thạnh Mỹ Lợi, Q.2, Tp.HCM.

Tọa lạc trên một diện tích gần 3.000m2, Subaru Minh Thanh – Phú Mỹ là một đại lý mô hình 4S bao gồm kinh doanh xe Subaru mới; cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa chung; dịch vụ sửa chữa thân – vỏ xe và cung cấp phụ tùng Subaru chính hãng. Được đầu tư trang thiết bị cao cấp, hiện đại với 12 khoang sửa chữa, xưởng dịch vụ của đại lý Subaru Minh Thanh – Phú Mỹ có thể tiếp nhận lên đến 25 xe Subaru/ ngày để phục vụ đầy đủ các nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa  của khách hàng với tiêu chuẩn cao cấp của Subaru.

Bà Lê Thanh Hải (trái) – TGĐ Subaru VN trao chứng nhận đại lý cho ông Huỳnh Cao Minh (phải)- Chủ tịch HĐQT – TGĐ Subaru Minh Thanh.

Đặc biệt, ngay trong sự kiện khai trương đại lý Subaru Minh Thanh – Phú Mỹ, đã diễn ra lễ ký kết đối tác chiến lược giữa Công ty CP Ôtô Minh Thanh với ngân hàng TMCP Nam Á, theo đó xe Subaru Forester sẽ được sử dụng làm phương tiện đi lại của cán bộ lãnh đạo ngân hàng từ năm 2020.

Lễ ký kết đối tác chiến lược giữa Công ty CP Ôtô Minh Thanh với Ngân hàng TMCP Nam Á.

Trong năm 2020 ngân hàng TMCP Nam Á đã và sẽ trang bị tổng số 11 xe Subaru Forester. Sau 1 thời gian sử dụng, Subaru Forester đã nhận được sự hài lòng, tin tưởng của ngân hàng về chất lượng và hiệu quả vận hành. Sang năm 2021, ngân hàng TMCP Nam Á sẽ tiếp tục trang bị Subaru Forester thay thế cho các xe thương hiệu khác hiện có, hết hạn sử dụng, để đáp ứng tốt hơn nhu cầu di chuyển và hiệu quả sử dụng với một chiếc xe ô tô – an toàn, tiện nghi, thoải mái và có khả năng di chuyển trên mọi điều kiện và địa hình đường sá ở Việt Nam.

Đây là đại lý ủy quyền Subaru thứ 6 được khai trương trong năm 2020.

Với việc khai trương đại lý Subaru Minh Thanh – Phú Mỹ, Subaru Việt Nam đã có 18 cơ sở thuộc 17 đại lý ủy quyền và chi nhánh trên toàn quốc, tạo điều kiện thuận tiện hơn cho khách hàng tìm hiểu và trải nghiệm xe Subaru với hơn 100 tính năng an toàn xuất sắc và những công nghệ cốt lõi vượt trội hoặc làm dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa cho chiếc xe Subaru của mình.

Bảo Thạch (X&XH)

Comments are closed.