Suzuki Việt Nam sẽ giới thiệu mẫu xe Ciaz mới vào ngày 26/9

506

(XE-VIETNAM.COM) – Mẫu sedan Ciaz mới với nhiều nâng cấp và trang bị tiện nghi sẽ được Suzuki chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 26/9/2020. Tiếp theo đó, chuỗi sự kiện giới thiệu Ciaz mới cũng sẽ đồng loạt diễn ra tại 18 đại lý Suzuki ủy quyền trên toàn quốc từ ngày 26-29/9/2020.

Thông tin từ Suzuki Việt Nam cho biết, mẫu sedan hạng B Ciaz mới với nhiều nâng cấp đột phá sẽ được chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 26/9. Ngay sau đó, sự kiện ra mắt xe cũng sẽ đồng loạt được tổ chức tại 18 đại lý trên toàn quốc.

Ciaz mới được Suzuki cho biết sẽ là một mẫu sedan đẳng cấp, sự kết hợp của sự tinh tế và sang trọng. Xe có nhiều cải tiến với vẻ thanh lịch ở ngoại thất, rộng rãi ở bên trong nội thất, đồng thời được trang bị hàng loạt những tiện nghi và công nghệ.

Ciaz mới – mẫu sedan đẳng cấp là sự kết hợp của sự tinh tế và sang trọng.

Để nói về Ciaz mới, bên cạnh thiết kế sắc sảo, hiện đại thuần chất sedan, thì trang bị đáng giá nhất có thể kể đến 7 tính năng mới hỗ trợ người lái tích hợp trong màn hình 9-inch như: Điều khiển bằng giọng nói, camera hành trình trước sau/camera sau tích hợp hỗ trợ lùi, cảnh báo lệch làn đường (ADAS), cảnh báo khoảng cách với xe phía trước, nhắc nhở di chuyển theo xe phía trước, dẫn đường tích hợp cảnh báo giao thông (cảnh báo khu dân cư, cảnh báo khu vực cấm vượt, cảnh báo giới hạn tốc độ) và kết nối wifi/4G.

Đây là mẫu xe dành cho những công dân thành thị đang tìm kiếm những trải nghiệm mới. Bởi đối với khách hàng, mỗi trải nghiệm lái xe sẽ là nguồn cảm hứng để vượt ra khỏi những điều bình thường.

Phụ tùng của Suzuki luôn sẵn sàng để cung cấp cho khách hàng.

Được biết, song song với việc ra mắt sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu sử dụng ô tô của phần lớn khách hàng Việt Nam, Suzuki cũng nâng cao chất lượng dịch vụ hậu mãi, giảm tần suất và chi phí bảo dưỡng, cung cấp đủ phụ tùng đến khách hàng.

Sự kiện giới thiệu xe Ciaz mới sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cùng nhiều phần quà và chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng.

Danh sách đại lý tổ chức trưng bày giới thiệu Ciaz mới:

Hiện tại, Suzuki sở hữu 2 kho phụ tùng ở khu vực miền Bắc và miền Nam, và gần đây nhất, 1 kho phụ tùng của Việt Nam Suzuki cũng đang được xây dựng để sớm đưa vào sử dụng.

Kho phụ tùng tại nhà máy Long Bình của Suzuki luôn tích trữ hơn 40.000 loại phụ tùng. Tất cả số lượng và chủng loại phụ tùng đều được tổ chức và quản lý bởi phần mềm và liên tục được bổ sung sau khi các phụ tùng được vận chuyển đến đại lý Suzuki ủy quyền trên toàn quốc.

Hiện tại, Suzuki có thể cung cấp có thể giao hàng đến đại lý ngay trong ngày nhận được đơn đặt hàng từ đại lý (nếu đại lý ở tại Tp.HCM hoặc Hà Nội).

Bảo Thạch (X&XH)

Comments are closed.