Castrol ra mắt dầu nhớt xe máy Power1 Ultimate tại Việt Nam

636

(XE-VIETNAM.COM) – Công ty Castrol BP Petco (CBBP) vừa chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng Việt dòng sản phẩm dầu nhớt xe máy công nghệ tổng hợp toàn phần cao cấp hoàn toàn mới – Castrol Power1 Ultimate. Với công thức tích hợp “5 trong 1”, Castrol Power1 Ultimate cung cấp đầy đủ các tính năng ưu việt chỉ trong một sản phẩm.

Ông Rohit Talwar, Giám đốc Tiếp thị Công ty CBBP chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam công nghệ đỉnh cao và hiệu suất tốt nhất từ Castrol qua dòng sản phẩm mới Castrol Power1 Ultimate. Đây cũng là sản phẩm dành cho xe máy đầu tiên của chúng tôi mang lại 5 lợi ích vượt trội hội tụ chỉ trong một chai dầu nhớt.”

Việt Nam là thị trường đầu tiên sản phẩm Castrol Power1 Ultimate được ra mắt.

Castrol Power1 Ultimate được phát triển với công nghệ tiên tiến dựa trên nền tảng hơn 100 năm kinh nghiệm của Castrol trong ngành công nghiệp dầu nhờn, và ra đời dựa trên những nghiên cứu kỹ càng và các thử nghiệm khắc nghiệt nhất nhằm đảm bảo mang lại hiệu suất tối ưu cho các dòng xe 2 bánh với 5 chức năng chính:

  • Tăng tốc vượt trội
  • Bảo vệ tuyệt đỉnh
  • Giải nhiệt hiệu quả
  • Vận hành êm ái
  • Công suất tối đa.

Người yêu xe có 3 sản phẩm để lựa chọn, mỗi sản phẩm được chế tạo đặc biệt cho mỗi dòng xe khác nhau và phù hợp với từng nhu cầu riêng của người tiêu dùng: sản phẩm 10W-30 4T cho xe số, sản phẩm 10W-30 4-AT cho xe tay ga và sản phẩm 10W-50 4T cho xe phân khối lớn.

Với công thức tích hợp “5 trong 1”, Castrol POWER1 ULTIMATE cung cấp đầy đủ các tính năng ưu việt chỉ trong một sản phẩm.

“Chúng tôi rất tự hào công bố Castrol Power1 Ultimate có mặt tại thị trường Việt Nam đầu tiên trên toàn cầu. Để chào mừng cột mốc đáng nhớ này, Castrol Việt Nam đã triển khai nhiều hoạt động đặc biệt như quảng cáo thương hiệu trên tòa nhà cao nhất Việt Nam – Landmark 81, bên cạnh nhiều hoạt động quảng bá đa dạng khác”, ông Rohit Talwar cũng cho biết thêm.

Bảo Thạch (X&XH)

Comments are closed.