banner 1

Sau Terra, Nissan Việt Nam tiếp tục giảm giá mẫu xe X-Trail

662

(XE-VIETNAM.COM) – Tiếp sau công bố giảm giá mạnh (100 triệu đồng) dành cho mẫu xe SUV cỡ lớn Terra, cùng với chương trình ưu đãi phụ kiện, dịch vụ và quà tặng tiền mặt cho tất cả các mẫu xe, Nissan Việt Nam vừa thông báo sẽ tiếp tục giảm giá cho mẫu xe crossover Nissan X-Trail, với mức giảm từ 28-30 triệu đồng.

Trong bối cảnh hiện tại, nhu cầu sở hữu ô tô của khách hàng Việt đang ngày càng tăng, tuy nhiên nhiều hoạt động giao dịch xe hơi lại bị ngưng trệ do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 kéo dài từ cuối năm 2019 đến nửa đầu năm 2020.

Các chính sách kích cầu cũng được Chính phủ đưa ra để hỗ trợ người tiêu dùng như nghị quyết giảm 50% lệ phí trước bạ dành cho ô tô sản xuất trong nước, tuy nhiên thời gian chính thức áp dụng vẫn chưa được công bố, người tiêu dùng tiếp tục phải chờ đợi văn bản hướng dẫn từ bộ Tài chính.

Nhận thấy những băn khoăn hiện tại của khách hàng, TCIE Việt Nam cũng như Nissan Việt Nam không ngừng đưa ra hỗ trợ bằng một loạt ưu đãi, mà mới nhất là quyết định ưu đãi về giá cho mẫu Nissan X-Trail.

Theo đó, khi mua xe từ 8/6/2020, khách hàng sẽ được áp dụng giá mới, giảm đến 30 triệu so với mức giá cũ. Cụ thể, mức giá mới áp dụng cho Nissan X-Trail, bao gồm 2 phiên bản Nissan X-Trail V-series 2.0 SL và Nissan X-Trail V-series 2.5 SV như sau:

Bên cạnh mức giá hấp dẫn cho Nissan X-Trail, tháng 6 này Nissan Việt Nam và TCIE Việt Nam đồng thời triển khai khuyến mãi dịch vụ “Chăm sóc xe – hè mát lạnh” tại tất cả các đại lý 3S của Nissan trên toàn quốc, bao gồm kiểm tra miễn phí hệ thống điều hòa, giảm giá 20% dầu động cơ và giảm 20% lọc gió điều hòa.

Ngoài ra, khách hàng mua xe Nissan Navara, Nissan Terra và Nissan Sunny từ 1/6/2020 – 30/6/2020 còn nhận được các gói quà tặng tiền mặt giá trị và các gói quà tặng phụ kiện hấp dẫn.

Thiên Phúc (X&XH)

Comments are closed.