Toyota Việt Nam ưu đãi dịch vụ trong tháng 5

638

(XE-VIETNAM.COM) – Toyota Việt Nam và hệ thống đại lý, chi nhánh đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền Toyota trên toàn quốc thực hiện chương trình ưu đãi “Quà tặng sẻ chia” trong tháng 5/2020, dành cho khách hàng khi mua xe mới và làm dịch vụ tại hệ thống đại lý Toyota toàn quốc với nhiều quà tặng dịch vụ hấp dẫn.

Cụ thể, khách hàng khi mua xe mới và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% tại các đại lý Toyota trên toàn quốc dành cho xe Fortuner 2.4 AT 4×2 (FK), Fortuner 2.4 MT 4×2 (FG) sản xuất trong nước sẽ được hỗ trợ 1 phần phí trước bạ. Chương trình áp dụng từ ngày 1-31/5/2020.

Trong khi đó, từ ngày 16/4 – 31/5/2020, khách hàng khi làm dịch vụ sẽ được:

❶ Tặng dung dịch khử khuẩn tay khi làm các dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng.
❷ Ưu đãi 15% giá bán lẻ niêm yết khi thay thế các phụ tùng sử dụng trong bảo dưỡng và các phụ tùng hao mòn tự nhiên, áp dụng cho phụ tùng thuộc tất cả các dòng xe Toyota.
❸ Ưu đãi 15% giá bán lẻ niêm yết khi thay thế/sử dụng các sản phẩm gắn kết khách hàng, cụ thể là dung dịch vệ sinh giàn lạnh, dung dịch súc rửa động cơ và dung dịch vệ sinh kim phun Toyota.
❹ Ưu đãi 20% giá bán lẻ niêm yết dầu động cơ Toyota khi sử dụng dịch vụ có phát sinh thay dầu động cơ.

Với triết lí “Khách hàng là trọng tâm của mọi hoạt động”, cùng với chương trình ưu đãi, Toyota đã tiến hành áp dụng Bộ tiêu chuẩn Quy trình hoạt động mùa dịch tại hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc nhằm cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng, an toàn tới khách hàng. Đồng thời, Toyota cũng giới thiệu Bộ hướng dẫn tự vệ sinh và chăm sóc xe tại nhà giúp khách hàng chăm sóc chiếc xe của mình trong mùa dịch.

Được biết, từ ngày 23/4, các đại lý Toyota trên toàn quốc đã mở cửa hoạt động bình thường.

Bảo Thạch (X&XH)

Comments are closed.