Honda Việt Nam tri ân khách hàng cuối năm, mua xe máy trúng ô tô

1,773

(XE-VIETNAM.COM) – Honda Việt Nam (HVN) vừa triển khai chương trình tri ân khách hàng lớn nhất trong năm bắt đầu từ ngày 24/11/2019 đến ngày 24/1/2020, dành cho khách hàng mua xe Wave Alpha, Blade, Vision, Winner và Winner X trên toàn quốc.

Đúng như tên gọi, với chương trình tri ân khách hàng vô cùng đặc biệt này, toàn bộ khách hàng mua các mẫu xe Wave Alpha, Blade, Vision, Winner & Winner X do HVN phân phối đều có cơ hội “ngập tràn” với những phần quà tri ân, tận hưởng niềm vui mua sắm cực hấp dẫn. 100% quà sẽ được trao tay đến tất cả khách hàng.

Honda Việt Nam chính thức triển khai chương trình tri ân với quy mô lớn nhất trong năm mang tên gọi “Ngập tràn quà, niềm vui lan tỏa”, từ ngày 24/11/2019 đến 24/1/2020.

Chi tiết chương trình tri ân “Ngập tràn quà, niềm vui lan tỏa”

1. Thời gian: Từ ngày 24/11/2019 đến hết ngày 24/01/2020

2. Đối tượng khách hàng và phạm vi áp dụng: tất cả các khách hàng mua xe Wave Alpha, Blade, Vision, Winner & Winner X do Honda Việt Nam phân phối tại các Cửa Hàng Bán Xe Honda trên toàn quốc, bao gồm Cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) và Cửa hàng bán xe máy tổng hợp.

3. Hình thức:

Khách hàng khi mua xe Wave Alpha, Blade và Vision trong thời gian khuyến mãi và phạm vi áp dụng sẽ được tham gia quay thưởng ngay tại HEAD với cơ hội mua xe máy trúng xe ô tô và mua xe máy trúng xe máy cùng loại với tỉ lệ trúng cực cao. Cụ thể:

  • Giải đặc biệt: 03 khách hàng may mắn sẽ có cơ hội trúng mẫu xe ô tô Honda HR-V. Đây là lần đầu tiên HVN dành tặng quà tri ân vô cùng đặc biệt là một mẫu xe ô tô, hy vọng đem lại được sự phấn khích và niềm vui mua sắm cao cho toàn bộ những khách hàng luôn ủng hộ HVN.
  • Giải nhất: 5.455 khách hàng may mắn sẽ có cơ hội sở hữu thêm 01 chiếc xe cùng loại với tỷ lệ trúng cực hấp dẫn. Cứ 35 khách hàng mua xe sẽ có 01 khách hàng trúng xe.
  • Phần quà hấp dẫn: Những khách hàng không trúng xe cùng loại sẽ nhận được ngay phần quà tri ân là thẻ điện thoại trị giá 300.000 VNĐ (Gồm 5 nhà mạng: Vinaphone, Viettel, Mobile, G-mobile và Vietnamobile).
Honda cho biết, trong lần ưu đãi đặc biệt này, 100% quà sẽ được trao tay đến tất cả khách hàng.

Khách hàng mua xe Winner & Winner X trong thời gian khuyến mãi và phạm vi áp dụng sẽ được tham gia quay thưởng ngay tại HEAD:

  • Giải nhất: 1.000 khách hàng may mắn sẽ có cơ hội sở hữu 01 cặp vé xem Chặng đua công thức 1 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam vào tháng 4/2020.
  • Phần quà hấp dẫn: Những khách hàng không trúng giải nhất, sẽ nhận được ngay phần quà tri ân là thẻ điện thoại trị giá 300.000 VNĐ (Gồm 5 nhà mạng: Vinaphone, Viettel, Mobile, G-mobile và Vietnamobile).

Thông tin khách hàng trúng xe sẽ được Honda Việt Nam cập nhật hàng tuần trên website Công ty www.honda.com.vn, Fanpage chính thức www.facebook.com/HondaVietnam và ứng dụng My Honda+ trên điện thoại thông minh (thiết bị Apple iOS và Google Android).

Từ tháng 1 đến hết tháng 10/2019, Honda Việt nam có gần 2,1 triệu xe được trao đến tay khách hàng, trong đó khách hàng cho dòng xe ga và xe số lần lượt là gần 1,24 triệu xe và 742 nghìn xe. Bên cạnh hai phân khúc xe truyền thống này, phân khúc xe côn tay cũng được khách hàng tin dùng với doanh số bán hơn 91 nghìn chiếc trong cùng thời gian trên. Doanh số chi tiết của các mẫu xe trong phạm vi chương trình khuyến mãi đạt được từ tháng 1 đến hết tháng 10/2019 lần lượt là: gần 377 nghìn xe Wave Alpha, gần 93 nghìn xe Blade, gần 482 nghìn xe Vision và gần 87 nghìn xe Winner & Winner X.

Thiên Phúc (X&XH)

Comments are closed.