Isuzu khai trương đại lý mới D-Square Tấn Phát tại Đồng Nai

273

(XE-VIETNAM.COM) – Isuzu Việt Nam cùng công ty TNHH Ô tô Lộc Tấn Phát chính thức khai trương đại lý D-Square Tấn Phát với tổng diện tích 1.500m2, đây là nơi trưng bày các dòng xe SUV và bán tải mới nhất của Isuzu cũng như cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo hành chính hãng.

Trong 6 tháng đầu năm 2019, Đồng Nai có hơn 8.200 ô tô đăng ký mới, tăng 20,4% so với cùng kỳ năm 2018. Nắm bắt xu thế và nhu cầu sử dụng xe ô tô ngày càng gia tăng, D-Square Tấn Phát được đưa vào hoạt động tại địa chỉ số 578 khu phố 4, P.Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai (Gần khu công nghiệp Amata và Bệnh viện Nhi Đồng Đồng Nai) để đón đầu xu hướng và chăm sóc tốt hơn những khách hàng của Isuzu ở Đồng Nai và các tỉnh lân cận.

Isuzu D-Square Tấn Phát Đồng Nai chính thức hoạt động từ ngày 6/11/2019.

Phát biểu tại sự kiện khai trương, ông Đặng Hùng Dũng – Phó giám đốc D-Square Tấn Phát cho biết: “Isuzu là một thương hiệu xe hàng đầu Nhật Bản, nổi tiếng với công nghệ động cơ mạnh mẽ, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu, đặc biệt là hai dòng xe mu-X và D-max. Đây là những yếu tố đặc biệt phù hợp với nhu cầu ô tô của thị trường Đồng Nai. D-Square Tấn Phát luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo theo tôn chỉ Uy tín – Tận tâm – Chuyên nghiệp”.

Ông Đặng Hùng Dũng – Phó Giám đốc D-Square Tấn Phát phát biểu tại sự kiện.

Đại lý D-Square Tấn Phát được trang bị máy móc thiết bị hiện đại đúng tiêu chuẩn Isuzu Nhật Bản, với các khu vực chính: Khu vực trưng bày xe, khu vực văn phòng làm việc , khu vực chăm sóc khách hàng và khu vực dịch vụ sửa chữa.

Bên cạnh đầu tư quy mô, tiêu chuẩn hiện đại, D-Square Tấn Phát còn tập trung xây dựng và đào tạo đội ngũ nhân viên tận tình, nhiệt huyết, có kỹ năng chuyên môn cao, nhằm cam kết quyền lợi và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Cam kết mang đến quyền lợi và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng là phương châm của đại lý mới Isuzu D-Square Đồng Nai.

Chọn mua xe tại D-Square Tấn Phát, khách hàng sẽ an tâm với dịch vụ sửa chữa và hậu mãi tận tâm, chuyên nghiệp. Dịch vụ của D-Square Tấn Phát bao gồm cả dịch vụ sửa chữa nhanh Isuzu Care, dịch vụ sửa chữa lưu động 24/7, cung cấp phụ tùng phụ kiện chính hãng với quy trình kỹ thuật đúng theo chuẩn của hãng xe danh tiếng Nhật Bản.

Các đại lý Isuzu D-Square đều được tích hợp đồng bộ ba chức năng (3S): Sales – bán hàng chất lượng cao, Service – dịch vụ sửa chữa, bảo hành và Spare Parts – cung cấp phụ tùng chính hãng, nhằm mang đến sự phục vụ tối ưu và nhanh chóng nhất dành cho khách hàng.

Isuzu D-Square Đồng Nai là đại lý đạt tiêu chuẩn 3S.

Với không gian mở, thiết kế khoa học cùng quy trình dịch vụ bài bản, D-Square là nơi để khách hàng sẽ có những cảm nhận trọn vẹn nhất về các dòng xe của Isuzu cũng như trải nghiệm chất lượng dịch vụ, sửa chữa và bảo dưỡng chuẩn mực của thương hiệu xe hàng đầu Nhật Bản.

Nhân dịp khai trương, D-Square Tấn Phát có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng mua xe mới và sử dụng dịch vụ chính hãng tại đại lý, từ 6/11/2019 đến ngày 30/11/2019:
– Đối với dòng xe bán tải D-max: Giảm giá lên đến 100.000.000 VNĐ và gói phụ kiện trị giá 25.000.000 VNĐ.
– Đối với dòng xe SUV mu-X: Giảm giá lên đến 130.000.000 VNĐ và gói phụ kiện trị giá 10.000.000 VNĐ.

Thiên Phúc (X&XH)

Comments are closed.