Honda Vision phiên bản 2019 bổ sung thêm hai màu mới

916

(XE-VIETNAM.COM) – Honda Việt Nam (HVN) vừa giới thiệu mẫu xe tay ga Honda Vision phiên bản mới. Đây là mẫu xe ga phổ thông bán chạy nhất của Honda Việt Nam, đồng thời cũng là mẫu xe giữ vị trí số 1 trong phân khúc xe ga tại thị trường Việt Nam. Vision mới 2019 được bổ sung thêm 2 màu mới, giá bán từ 29,990 triệu đồng.

Vision phiên bản mới vẫn theo đuổi thiết kế tinh tế và thân thiện của một chiếc xe tay ga phổ thông năng động, trong đó, mang đến những nét chấm phá thú vị riêng nhằm nổi bật phong cách hơn cho chủ sở hữu. Đặc biệt, xe được bổ sung hai màu sắc mới là đen bóng trên phiên bản tiêu chuẩn và cao cấp và đỏ đậm trên phiên bản tiêu chuẩn.

Màu đỏ đậm trên phiên bản tiêu chuẩn.

Bên cạnh màu đen mờ, các nhà thiết kế bổ sung thêm tông đen với nền bóng, dành cho những khách hàng mong muốn sở hữu phong cách năng động nhưng vẫn cuốn hút tạo được sự bí ẩn. Trong khi đó, trên phiên bản tiêu chuẩn, màu đỏ đậm được bổ sung nhằm nổi bật vẻ ngoài sang trọng của chủ sở hữu.

Màu đen bóng trên phiên bản tiêu chuẩn và cao cấp.

Việc hoàn thiện hơn dải màu sắc này được hứa hẹn giúp Vision tiếp tục giữ vững được vị trí số 1 của mình trong không chỉ phân khúc xe ga thời trang mà còn toàn bộ thị trường xe máy Việt Nam.

Vision phiên bản mới tiếp tục áp dụng động cơ thông minh thế hệ mới eSP – có dung tích xy lanh 110cc, làm mát bằng không khí và tích hợp những công nghệ hàng đầu: hệ thống phun xăng điện tử PGM FI, động cơ tích hợp bộ đề ACG, hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling stop, công nghệ giảm thiểu ma sát, …

Xe còn được trang bị nhiều tiện nghi và an toàn, trong đó nổi bật là hệ thống khoá thông minh Honda SMART Key. Đây được coi là một trong những công nghệ tiên tiến nhất trên xe máy tại Việt Nam hiện nay. Bằng việc áp dụng Honda SMART Key lên mẫu xe Vision, Honda Việt Nam đã hoàn thiện lộ trình ứng dụng công nghệ tiên tiến này lên toàn bộ xe ga.

Trên phiên bản mới, SMART Key tiếp tục được áp dụng trên phiên bản Cao cấp và Đặc biệt, mang lại sự an tâm và tiện ích cao cho người dùng so với hệ thống khoá thông thường.

Điểm nhấn thiết kế ở ổ khóa & chìa khóa thông thường được thay thế hoàn toàn bằng núm xoay khởi động và thiết bị điều khiển FOB nhỏ gọn. Honda SMART Key mang lại một hình ảnh mới, thời trang hơn cho người sử dụng.

Vision mới sẽ chính thức có mặt trên thị trường từ ngày 3/10/2019 thông qua hệ thống Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc với chế độ bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km cùng giá bán cho các phiên bản như sau:

Bảo Thạch (X&XH)

Comments are closed.