Thaco khai trương tổ hợp 3 showroom tại KĐT Sala, Tp.HCM

354

(XE-VIETNAM.COM) – Ngày 6/7/2019, sau thời gian xây dựng, Thaco đã chính thức khai trương tổ hợp 3 showroom BMW, MINI và BMW Motorrad tại Khu đô thị Sala, Q.2, Tp.HCM. Đây là tổ hợp showroom kiểu mẫu đầu tiên ở Việt Nam của 3 thương hiệu hiệu đến từ Đức.

Tổ hợp showroom BMW Sala mới với diện tích hơn 4.000m2  tại số 12 Mai Chí Thọ, Q.2, Tp.HCM, gồm ba showroom của 3 thương hiệu BMW, MINI, và BMW Motorad.

Tổng cộng 36 mẫu xe du lịch và xe máy phân khối lớn được trưng bày tại lễ khai trương showroom BMW Sala, bao gồm 10 xe du lịch BMW, 6 xe du lịch MINI và 20 xe máy phân khối lớn BMW Motorrad. Trong đó, những mẫu xe nổi bật phải kể đến là BMW X7, BMW X5, MINI John Cooper Works Clubman, MINI John Cooper Works 3 cửa, xe mô tô BMW R1200 GSA, xe tay ga cao cấp phân khối lớn BMW C400X và BMW C400GT.

Ông Christopher Wehner, Giám đốc điều hành BMW Châu Á, chia sẻ: “Việt Nam được nhận định là thị trường có tốc độ phát triển nhanh và nền kinh tế năng động. Do đó, Tập đoàn BMW Châu Á rất tự hào khi trở thành đối tác của Thaco – Doanh nghiệp uy tín sở hữu bề dày kinh nghiệm trong ngành ô tô Việt Nam, nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng trong nhiều năm qua. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác của BMW Châu Á với Thaco sẽ làm tăng cường sự hiện diện của BMW tại Việt Nam, và showroom mới chính là nhịp cầu kết nối mang nhiều niềm vui đến cho khách hàng và những người yêu thích BMW.”

Showroom MINI.
Showroom BMW Motorrad.

Ngoài khu trưng bày, tổ hợp showroom còn có xưởng dịch vụ BMW chính hãng, cung cấp chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn toàn cầu cũng như phụ tùng BMW chính hãng là yếu tố vô cùng quan trọng giúp khách hàng yên tâm trên mọi hành trình.

Về những trải nghiệm sang trọng tại tổ hợp showroom BMW Sala, khách hàng sẽ tận hưởng cảm giác thoải mái tại khu vực VIP và được tư vấn tận tình từ các chuyên viên dịch vụ. Đây là hai đặc điểm nổi bật của tổ hợp showroom, với mục đích tạo ra không gian sang trọng và riêng biệt làm tăng tính trải nghiệm cho khách hàng khi đến với BMW.

Xưởng dịch vụ.

Các mẫu ô tô và mô tô mới nhất của Tập đoàn BMW hiện nay đã có mặt tại tổ hợp showroom BMW Sala – Tp.HCM để phục vụ khách hàng.

Thaco đã hoàn thiện kế hoạch phát triển hệ thống phân phối, khởi đầu là khai trương tổ hợp showroom BMW Sala, và đang đầu tư xây dựng 12 showroom BMW tiếp theo trên toàn quốc. Trong đó, 4 showroom dự kiến sẽ đi vào hoạt động trong năm nay. Tính đến cuối năm 2020, tổng số showroom BMW hoạt động sẽ tăng lên thành 15. Kế hoạch đầu tư phát triển hệ thống showroom toàn quốc là minh chứng cho sự cam kết của THACO đối với ngành công nghiệp ô tô trong nước, mang đến cho khách hàng niềm tin và đáp ứng những lợi ích mà khách hàng mong đợi từ thương hiệu BMW.

Thiên Phúc (X&XH)

Comments are closed.