Saigon Autotech 15 – Triển lãm công nghiệp phụ trợ thuộc đề án Bộ Công thương

(XE-VIETNAM.COM) – Diễn ra từ ngày 23-26/5/2019 tới đây tại Tp.HCM, Saigon Autotech lần thứ 15 lần đầu tiên được tổ chức với tư cách là một đề án “Chương trình phát triển công nghiệp hỗ trợ năm 2019” của Cục Công nghiệp – Bộ Công thương. Sau 14 lần tổ chức, đây được xem là triển lãm về công nghiệp phụ trợ uy tín nhất hiện nay.

2,222

Saigon Autotech tiếp tục diễn ra tại Tp.HCM vào cuối tháng 5/2019

Triển lãm Quốc tế lần thứ 15 về Ô tô, Xe máy, Xe điện và Công nghiệp phụ trợ (Saigon Autotech & Accessories 2019) sẽ diễn ra từ ngày 23 – 26/5/2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.HCM.

Là triển lãm duy nhất được phê duyệt trong “Chương trình phát triển công nghiệp hỗ trợ năm 2019” của Cục Công nghiệp – Bộ Công thương, Triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2019 hứa hẹn sẽ là một sự kiện đáng mong đợi với nhiều sự kiện chuyên ngành bổ ích và nhiều hoạt động biểu diễn hấp dẫn.

Năm nay, bên cạnh hoạt động trưng bày, một trong những hoạt động luôn được quan tâm nhất tại Triển lãm Saigon Autotech & Accessories là sự kiện “Kết nối giao thương” sẽ diễn ra trong khuôn khổ triển lãm từ ngày 23 – 25/5/2019.

Trải qua 14 lần tổ chức, Triển lãm Saigon Autotech & Accessories đã khẳng định uy tín và vai trò của mình trong việc tạo ra một không gian và môi trường xúc tiến thương mại thực tế, hiệu quả.

Điểm đặc biệt tại triển lãm Saigon Autotech & Accessories năm nay là chuỗi hội thảo chuyên ngành được tổ chức dưới sự chỉ đạo và hỗ trợ của Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam, Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam và Cục Công nghiệp – Bộ Công thương, với các chủ đề mang ý nghĩa thiết thực:

1. Ô tô “Made in Việt Nam” – Cơ hội phát triển công nghiệp hỗ trợ với các tác động chính sách, rào cản và giải pháp
2. Xe điện – Sự tích hợp hoàn hảo vào đô thị hạ tầng thông minh
3. Ứng dụng công nghệ thông minh trong dịch vụ dành cho người sử dụng xe

Các hoạt động chuyên ngành

Ngoài các sản phẩm trưng bày và các sự kiện chuyên ngành, năm nay, BTC Saigon Autotech & Accessories 2019 sẽ tiếp tục phối hợp với diễn đàn Otosaigon.com để tổ chức Giải đấu âm thanh xe hơi EMMA Việt Nam 2019. Đây luôn là sự kiện đáng được mong chờ đối với khách tham quan nói chung và các tín đồ xe hơi nói riêng. Khán giả sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng các màn trình diễn cực kỳ ấn tượng đến từ các mẫu xe độ âm thanh và độ nội – ngoại thất chuyên nghiệp.

Saigon Autotech 2019 sẽ diễn ra các màn drift xe đỉnh cao.
Tiếp tục diễn ra cuộc thi giải đấu âm thanh xe hơi EMMA Việt Nam.

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ triển lãm Saigon Autotech 2019 cũng sẽ diễn ra các màn drift xe đỉnh cao với sự tham gia của các tay lái chuyên nghiệp. Khán giả chắc chắn sẽ được thưởng thức những màn trình diễn vô cùng mãn nhãn.

Ngoài ra, tại triển lãm sẽ có các hoạt động trải nghiệm thiết thực khác như chăm sóc, bảo dưỡng xe dành cho các khách tham quan đến với triển lãm.

Những hỗ trợ đặc biệt 

Nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho nhà trưng bày cũng như khách giao thương và khách tham quan, BTC Saigon Autotech & Accessories 2019 đã hợp tác với các nhà hàng, khách sạn quanh khu vực tổ chức triển lãm để cung cấp những ưu đãi lên đến 30%.

Bên cạnh đó, BTC cũng liên kết với đơn vị hỗ trợ vận chuyển – FastGo – để tặng 10.000 mã giảm giá Fastcar trị giá 30.000 VNĐ và 2.000 mã giảm giá Fastbike trị giá 15.000 VNĐ cho khách đến triển lãm.

http://saigonautotech.com.vn/ và fanpage https://www.facebook.com/SaigonInternationalAutotechAndAccessories/

Thiên Phúc (X&XH)

Saigon Autotech tiếp tục diễn ra tại Tp.HCM vào cuối tháng 5/2019

Comments are closed.