Land Rover Việt Nam ưu đãi nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3

(XE-VIETNAM.COM) - Land Rover Việt Nam chính thức triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng nữ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 khi mua xe Range Rover Evoque sẽ được tặng gói nghỉ dưỡng cao cấp trọn gói trị giá 200 triệu đồng.

1,070

Lô xe Land Rover hơn 22 tỷ được bàn giao cho resort The Nam Hai

Chương trình diễn ra kể từ ngày 6/3 đến hết ngày 31/3 năm 2019 tại các đại lý chính hãng trên toàn quốc.

Cụ thể, Land Rover Việt Nam dành tặng gói nghỉ dưỡng cao cấp trọn gói 4 ngày 3 đêm với tổng giá trị 200 triệu đồng tại khu nghỉ dưỡng Four Seasons The Nam Hai tại Hội An khi mua và nhận bàn bàn giao xe Range Rover Evoque trong thời gian diễn ra khuyến mãi.

Gói nghỉ dưỡng trọn gói tại khu nghỉ dưỡng cao cấp Four Seasons The Nam Hai dành cho 2 người lớn và 2 trẻ em đi cùng bao gồm vé máy bay khứ hồi hạng thương gia, lưu trú tại biệt thự có hồ bơi riêng, dịch vụ đưa đón sân bay bằng xe Land Rover, dịch vụ ẩm thực, dịch vụ thể thao và thư giãn, …

Evoque là mẫu xe lý tưởng dành cho cả nam giới lẫn phụ nữ trẻ thành đạt.

Range Rover Evoque với thiết kế mang nhiều nét thời trang hiện đại nhưng vẫn giữ các giá trị cốt lõi, như tính năng lái và vượt địa hình, nhưng Evoque mang một cảm hứng hoàn toàn mới, thích hợp cho đường phố đô thị.

Tại thị trường Việt Nam, Range Rover Evoque bao gồm 2 phiên bản: SE Plus và HSE trang bị động cơ xăng 2.0L Si4, công suất 240 mã lực. Giá bán lẻ từ 2.749.000.000 Đồng (đã bao gồm các tùy chọn đươc gắn sẵn theo xe).

Các mẫu xe của Land Rover khi được bán ra đều đi kèm với 3 năm bảo hành hoặc 100.000km đầu tiên (tùy điều kiện nào đến trước), gói bảo dưỡng 5 năm và cơ hội mua gói gia hạn bảo hành lên đến 2 năm.

Chương trình bán hàng ưu đãi trên dành cho các phiên bản thuộc các mẫu xe Range Rover Evoque hiện có sẵn tại các đại lý. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi, vui lòng liên hệ với các đại lý phân phối chính hãng của Land Rover trên toàn quốc.

Thiên Phúc (X&XH)

Lô xe Land Rover hơn 22 tỷ được bàn giao cho resort The Nam Hai

Comments are closed.