Jaguar XF có thêm phiên bản đặc biệt Chequered Flag Edition

(XE-VIETNAM.COM) - Jaguar đã công bố các phiên bản đặc biệt Chequered Flag edition mới được coi là một phần của những cập nhật mới nhất đối với mẫu xe XF Saloon và XF Sportbrake.

1.201

Những cải tiến về ngoại thất mang đến sự khác biệt rõ nét trên các phiên bản Chequered Flag so với các phiên bản còn lại của dòng xe này là miếng huy hiệu độc đáo trên hốc hút gió hai bên hông xe.

Các yếu tố thiết kế khác bao gồm cản trước thể thao, gói ngoại thất màu đen Black Pack, bệ cửa cùng màu sơn ngoại thất, cánh lướt gió trên phần cốp sau và mâm xe 18 inch hợp kim Chalice phủ màu đen bóng Gloss Black.

Phiên bản đặc biệt mới Chequered Flag có 3 sự lựa chọn màu ngoại thất – Trắng Yulong, Đen Santorini và Xám Eiger.

Về nội thất, các mẫu XF Saloon và Sportbrake phiên bản Checkered Flag bao gồm các chi tiết nội thất được lựa chọn thủ công một cách cẩn thận bao gồm miếng huy hiệu nội thất độc đáo, bảng điều khiển được hoàn thiện bằng nhôm Dark Hex, nội thất hoàn toàn được bọc da thể thao R-Sport và lựa chọn kết hợp màu đen với đen (Jet/ Jet) hoặc đen với đỏ (Jet/Red) cùng với màu chỉ tương phản.

Hàng loạt lựa chọn các tính năng tùy chọn phổ biến nhất được trang bị cho XF cũng được trang bị tiêu chuẩn trên phiên bản đặc biệt.

Ngoài ra, một điểm cập nhật đáng chú ý nữa là gói Smartphone được trang bị tiêu chuẩn gói Apple CarPlay và Android Auto cho tất cả các phiên bản. Công nghệ này cho phép người dùng truy cập vào điện thoại thông minh của người lái để lựa chọn các ứng dụng trên màn hình cảm ứng 10 inch tích hợp trên xe.

Các phiên bản Chequered Flag có hai lựa chọn động cơ: động cơ xăng và động cơ dầu mạnh mẽ và hiệu quả của Jaguar bao gồm hệ dẫn động cầu sau (RWD) và dẫn động bốn bánh toàn thời gian (AWD):

Động cơ xăng:

  • 250PS động cơ Ingenium 2.0L 4 xy-lanh, RWD/AWD
  • 300PS động cơ Ingenium 2.0L 4 xy-lanh, RWD/AWD

Động cơ dầu:

  • 180PS động cơ Ingenium 2.0L 4 xy-lanh, RWD/AWD
  • 240PS động cơ Ingenium 2.0L 4 xy-lanh, AWD
  • 300PS động cơ 3.0L V6 tăng áp kép, RWD

Phiên bản đặc biệt Checkered Flag được giới thiệu lần đầu tiên trên F-TYPE để kỷ niệm dòng xe thể thao Jaguar với lịch sử 70 năm được khởi đầu từ mẫu XK120.

Thiên Phúc (TGX)

Comments are closed.