Toyota Việt Nam khai trương hai đại lý mới tại Thanh Hóa và Hà Nội

(XE-VIETNAM.COM) - Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, cũng như tiếp tục mang tới những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tới khách hàng trên toàn quốc, Toyota Việt Nam (TMV) khai trương thêm hai đại lý mới tại Thanh Hóa và Hà Nội, nâng tổng số đại lý lên con số 55.

810

Đại lý Toyota Giải Phóng khai trương chi nhánh mới tại Nam Định

Toyota Doanh Thu – Thanh Hóa nằm trên phố Thành Yên, P. Quảng Thành, Tp. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa và đại lý thứ 55 – Toyota Thái Hòa Từ Liêm tọa lạc tại địa chỉ Ngã ba Tố Hữu – Mộ Lao, Tổ dân phố số 2 Ngọc Trục, P. Đại Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Đây là hai cơ sở 3S (bán hàng, dịch vụ và phụ tùng) mới nhất gia nhập hệ thống đại lý và chi nhánh đại lý của Toyota trên toàn quốc.

Đại lý thứ 55 của TMV – Toyota Thái Hòa Từ Liêm – Hà Nội.

Toyota Doanh Thu – Thanh Hóa được khởi công từ tháng 12-2017 với diện tích đất 10.564 m2 gồm 3 khu vực chính: phòng trưng bày sản phẩm, khu vực phòng chờ cho khách hàng và xưởng dịch vụ với 30 khoang sửa chữa trong đó có 12 khoang bảo dưỡng nhanh và sửa chữa chung và 18 khoang sửa chữa đồng sơn.

Trong khi đó, Toyota Thái Hòa Từ Liêm được xây dựng với 24 khoang sửa chữa trong đó có 11 khoang bảo dưỡng nhanh và sửa chữa chung và 13 khoang sửa chữa đồng sơn.

Cả hai đại lý đều được xây dựng theo tiêu chuẩn Toyota và sử dụng hệ thống khuấy sơn và pha màu trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Sau 1 năm xây dựng cơ sở vật chất cũng như chuẩn bị đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp có kỹ năng chuyên môn cao, tinh thần phục vụ khách hàng với cả tấm lòng, Toyota Doanh Thu và Toyota Thái Hòa Từ Liêm đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của Toyota toàn cầu để sẵn sàng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chính hiệu với chất lượng cao nhất mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Tính đến nay, mạng lưới đại lý/ chi nhánh đại lý & trạm dịch vụ ủy quyền của TMV đã lên tới con số 55, đặt tại 24 tỉnh thành phố trên cả nước, trong đó, lần lượt tại miền Bắc, miền Nam và miền Trung là 18, 24 và 11 đơn vị.

Thiên Phúc (TGX)

Đại lý Toyota Giải Phóng khai trương chi nhánh mới tại Nam Định

 

 

 

Comments are closed.