Saigon Autotech tiếp tục diễn ra tại Tp.HCM vào cuối tháng 5/2019

(XE-VIETNAM.COM) – Triển lãm lâu đời nhất về lĩnh vực công nghiệp phụ trợ - Saigon Autotech & Accessories 2019 sẽ tiếp tục được tổ chức tại Tp.HCM từ ngày 23 – 26/5/2019. Triển lãm năm nay sẽ bước sang tuổi thứ 15 với dự kiến quy tụ hơn 500 gian hàng.

1.279

Khai mạc Triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2018

Tiếp nối thành công của các triển lãm năm trước, Saigon Autotech & Accessories 2019 dự kiến sẽ có quy mô trên 500 gian hàng, với sự tham gia của hơn 300 doanh nghiệp, ước tính thu hút hơn 15.000 lượt khách tham quan trong đó có 5.000 lượt khách thương mại, thông cáo từ ban tổ chức triển lãm cho biết.

Ban tổ chức cũng cho biết, điểm nhấn tại triển lãm 2019 sẽ đặc biệt chú trọng đến các hoạt động gặp gỡ, trao đổi và xúc tiến thương mại song phương và đa phương giữa nhà quản lý – doanh nghiệp, doanh nghiệp – doanh nghiệp và doanh nghiệp – người tiêu dùng.

Cụ thể, triển lãm sẽ có sự góp mặt của doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực như sản xuất, lắp ráp và phân phối ô tô, xe máy, xe điện, phụ tùng, linh kiện, sửa chữa bảo dưỡng, dịch vụ vận tải, hệ thống quản lý, ngân hàng, bảo hiểm, giải pháp công nghệ 4.0 về giao thông vận tải, công  ô tô – xe máy, công nghiệp hỗ trợ, …

Bên cạnh các gian hàng của doanh nghiệp Việt Nam, nhiều doanh nghiệp đến từ các quốc gia trên thế giới như Đức, Ấn Độ, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Hàn Quốc, Singapore,… đã đăng ký tham gia trưng bày sản phẩm tại triển lãm.

Như vậy, Saigon Autotech & Accessories 2019 không chỉ là nơi để các doanh nghiệp Việt Nam giao lưu, hợp tác với nhau mà còn là nơi các doanh nghiệp Việt Nam có thể gặp gỡ, học hỏi kinh nghiệm từ các doanh nghiệp nước ngoài, từ đó tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường, phát triển công việc kinh doanh của mình. Để hỗ trợ hiệu quả các hoạt động này, trong khuôn khổ triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2019, ban tổ chức sẽ triển khai chuỗi sự kiện “Kết nối giao thương” từ ngày 23 – 25/5/2019.

Không chỉ dừng lại ở các hoạt động trưng bày sản phẩm và xúc tiến thương mại, điểm hấp dẫn của triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2019 còn nằm ở những sự kiện đa dạng và thú vị về trải nghiệm xe, dịch vụ chăm sóc xe, trang trí và độ xe. Những sự kiện này hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm đặc biệt cho khách tham quan nói chung và những người đam mê sở hữu xe nói riêng.

Triển lãm do Cục Công Nghiệp (VIA) và Công ty CP Hội chợ và XTTM Á Châu (ATFA) phối hợp tổ chức, cùng sự hỗ trợ của Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Hiệp hội Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam (VASI).

Thông tin về Triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2019 sẽ được đăng tải trên mạng lưới hơn 30 đối tác bảo trợ truyền thông và dịch vụ của triển lãm và cập nhật tại website http://saigonautotech.com.vn/ và fanpage https://www.facebook.com/SaigonInternationalAutotechAndAccessories/

Thiên Phúc (TGX)

Khai mạc Triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2018

Comments are closed.