Porsche mang đến không gian trải nghiệm mới tại Tp.HCM

(XE-VIETNAM.COM) – Từ ngày 11 – 30/12/2018, những tín đồ của thương hiệu xe thể thao Porsche sẽ có thêm một không gian mới để trải nghiệm và chiêm ngưỡng những dòng xe tiêu biểu cũng như những dịch vụ độc đáo tại Vincom Center Landmark 81, Tp.HCM.

808

Trải nghiệm off-road cùng Porsche Cayenne tại Tp.HCM

Porsche chính thức ra mắt không gian trưng bày tại trung tâm thương mại Vincom Center Landmark 81, Tp.HCM như một hoạt động khép lại chuỗi sự kiện kỷ niệm 70 năm lịch sử xe thể thao của Porsche tại Việt Nam.

Đến với không gian trưng bày này, khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng những dòng xe thể thao như: Panamera, Cayenne và 718 Cayman.

Bên cạnh các mẫu xe hấp dẫn, Porsche cũng giới thiệu các trang thiết bị độc quyền Tequipment giúp cho khách hàng lựa chọn dễ dàng hơn khi cá nhân hóa chiếc xe của mình.

Đồng thời, các sản phẩm thuộc Bộ sưu tập thời trang và phụ kiện Porsche (Porsche Driver’s Selection) cũng được trưng bày tại không gian này nhằm mang phong cách sống của Porsche đến gần hơn với khách tham quan.

“Đây là một khái niệm độc đáo nhằm mang hình ảnh thương hiệu vượt khỏi giới hạn của không gian truyền thống, cho phép Porsche kết nối với mọi người trong môi trường quen thuộc với họ”, ông Andreas Klingler – TGĐ Porsche Việt Nam chia sẻ về dự án này. “Chúng tôi nghĩ rằng mùa lễ hội là thời điểm lý tưởng để bắt đầu dự án Không gian trưng bày Porsche tại một trong những trung tâm thương mại sầm uất và cao cấp mới tại Tp.HCM.”

Không gian trưng bày Porsche tại trung tâm thương mại Vincom Landmark 81 sẽ bắt đầu mở cửa từ 9:30 đến 21:00 liên tục các ngày từ 11 đến ngày 30-12-2018.

Dự án tương tự cũng sẽ sớm được ra mắt tại Hà Nội trong thời gian tới.

Giá bán tiêu chuẩn tại Việt Nam của các dòng xe trưng bày:

Panamera: 5.230.000.000 VNĐ

Cayenne:   4.540.000.000 VNĐ

718 Cayman:  3.570.000.000 VNĐ

*Hình ảnh không gian trưng bày của Porsche:

Bảo Thạch (TGX)

Trải nghiệm off-road cùng Porsche Cayenne tại Tp.HCM

Comments are closed.