Thương hiệu lốp xe Pirelli chính thức có mặt tại Việt Nam

(XE-VIETNAM.COM) – Thương hiệu lốp xe Ý Pirelli đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào hôm nay (16/11). Dịp này, Pirelli cũng giới thiệu các dòng lốp cao cấp dành cho khách hàng Việt như P Zero và Cinturato.

737

Pirelli chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam cùng với việc giới thiệu một loạt các dòng lốp cao cấp. Thương hiệu lốp cao cấp số 1 của Italia sẽ có nhà phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam ở cấp độ nhà phân phối [Distributor] thay vì đại lý [Dealer] như trước đây.

“Việt Nam là một trong những thị trường tăng trưởng nhanh nhất cho ô tô trên thế giới. Đây là thị trường được dự báo sẽ phát triển mạnh mẽ từ nay đến năm 2035 khi Việt Nam đang bước vào thời kỳ “dân số vàng”. Với sự phát triển kinh tế vượt bậc cùng với lượng xe nhập khẩu ngày càng tăng mạnh, chúng tôi nhận thấy đây là cơ hội để Pirelli mở rộng mạng lưới kinh doanh tại thị trường tiềm năng vào hạng bậc nhất Đông Nam Á”, ông Adrian Thio, Giám đốc điều hành Pirelli khu vực Đông Nam Á cho biết.

Pirelli đã phát triển danh mục sản phẩm của mình với sự hợp tác của các nhà sản xuất xe hơi uy tín như Ferrari, Maserati, Lamborghini, Porsche, Bentley, Aston Martin, Rolls-Royce, Pagani và McLaren, cũng như các nhà sản xuất xe hơi cao cấp như Audi, Mercedes-Benz, BMW, Jaguar Land Rover, Tesla và Volvo.

Với việc có mặt tại Việt Nam, Pirelli sẽ mở rộng hệ thống phân phối rộng khắp cùng với các workshop tiêu chuẩn châu Âu để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng Việt. Pirelli sẽ tập trung vào dịch vụ hậu mãi để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi được hưởng các chính sách bảo hành theo đúng tiêu chuẩn toàn cầu.

Được thành lập năm 1872 tại Milan (Italia) bởi Giovanni Battista Pirelli, Pirelli là một trong những hãng lốp có lịch sử lâu đời nhất thế giới. Thương hiệu lốp cao cấp này được biết đến như một biểu tượng của công nghệ, là những tinh hoa của công nghệ chế tác lốp xe.

Để đáp ứng các nhu cầu và mong muốn ngày càng cao của người tiêu dùng, Pirelli tiếp tục mở rộng danh mục sản phẩm của mình và phát triển các ứng dụng độc quyền và sản xuất theo khách hàng yêu cầu.

Với hơn 140 năm hình thành và phát triển, các dòng lốp cao cấp của thương hiệu Pirelli luôn được các tín đồ tốc độ ưu chuộng nhờ được sản xuất bằng những công nghệ mang tính tiên phong đem lại độ an toàn cao cho người sử dụng.

Không chỉ vậy, Pirelli còn được xem là biểu tượng của giải đua F1, là tượng đài của dòng lốp danh cho xe cao cấp. Đây là thương hiệu có lượng lốp xe OEM (Original Equipment Manufacturer) gắn trên các dòng xe cao cấp và siêu xe nhiều nhất thế giới hiện nay. Các thương hiệu xe nổi tiếng như Lamborghini, Porsche, Ferarri, Maserati, Aston Martin, Bentley, Audi, BMW, Mercedes-Benz, … luôn chọn các dòng lốp của Pirelli để gắn trên những chiếc xe cao cấp, siêu xe thể thao của mình.

Được biết, “đổ bộ” vào thị trường Việt Nam, Pirelli giới thiệu ra thị trường những dòng lốp hiệu suất cao, được đặc chế dành riêng cho thị trường Việt Nam nói riêng, châu Á nói riêng. Đây là những dòng lốp có thể chịu được khí hậu ẩm ướt, có tính an toàn cao khi vận hành trên đường ướt với vệt phanh ngắn, kiểm soát lái tối ưu, có khả năng tiết kiệm nhiên liệu cao.

Dòng lốp Pirelli P Zero dành cho xe hiệu suất cao.

Một trong những dòng lốp mà Pirelli sẽ giới thiệu tại thị trường Việt Nam là dòng lốp P Zero dành cho xe hiệu suất cao, CinturatoTM công nghệ xanh, ScorpionTM dành riêng cho SUV.

Ngoài sản phẩm dành cho phân khúc xe cao cấp đã tạo nên thương hiệu của Pirelli, hãng cũng giới thiệu ra thị trường dòng lốp dành cho xe gầm cao SUV hiện đại mang tên ScorpionTM. Đây là dòng lốp sở hữu những công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường và được các hãng xe cao cấp tin dùng.

Bảo Thạch (TGX)

Comments are closed.