[VMS 2018] – Toyota mang thông điệp “Chất lượng” và “Niềm vui” đến khách hàng Việt

(XE-VIETNAM.COM) – Sáng nay (24-10), Triển lãm ô tô Việt Nam chính thức mở cửa cho báo chí, bắt đầu cho tuần lễ sôi động của các hãng xe. Toyota Việt Nam tham gia triển lãm năm nay với gian hàng rực rỡ sắc màu cùng thông điệp “Chất lượng chuyển động tạo Nụ cười”.

1,372

Toyota Việt Nam (TMV) chính thức ra mắt gian trưng bày độc đáo với chủ đề “Chất lượng chuyển động tạo Nụ cười” tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2018, được xây dựng theo hình tượng “cây cổ thụ”. Ở đó, mỗi khách hàng sẽ có cơ hội khám phá những giá trị cốt lõi làm nên chất lượng của Toyota.

 “Chuyển động tiên phong vì cuộc sống tươi đẹp hơn”

Vì “Thế giới tốt đẹp hơn”, thể hiện tầm nhìn về chuyển động đô thị trong tương lai, đó là sự tự do di chuyển mà không có bất kỳ rào cản nào thông qua việc trưng bày mẫu xe ý tưởng i-ROAD với công nghệ tiên phong, thân thiện với môi trường, qua đó một lần nữa Toyota khẳng định cam kết trở thành công dân tốt trong cộng đồng sở tại của, đặc biệt về lĩnh vực bảo vệ môi trường.

Ông Toru Kinoshita, TGĐ TMV giới thiệu mẫu xe i-ROAD tại gian hàng của hãng.

Vì “Cuộc sống tốt đẹp hơn”. Những năm gần đây, phân khúc khách hàng trẻ và khách hàng gia đình có xu hướng tăng trưởng mạnh, cùng với đó, mong đợi của họ cũng ngày một cao hơn. Do vậy, TMV cũng không ngừng cải tiến sản phẩm, góp phần thể hiện phong cách sống của chủ nhân, mang lại sự thoải mái và an tâm cho mỗi khách hàng trên mọi hành trình. Đặc biệt, cho đến thời điểm hiện tại, tất cả các mẫu xe lắp ráp trong nước của Toyota Việt Nam đều đã đạt tiêu chuẩn an toàn 5* ASEAN NCAP.

Bên cạnh đó, TMV cũng trang bị gói phụ kiện TRD trên một số dòng sản phẩm để mang lại cho khách hàng “cảm giác lái hứng khởi hơn”.

Các mẫu xe trưng bày tại gian hàng Toyota.

Tại triển lãm lần này, TMV trưng bày 3 mẫu xe lắp ráp trong nước Vios, Innova và Corolla, cùng với đó là 3 mẫu xe nhập khẩu Wigo, Rush và Hiace với mục tiêu hoàn thiện danh mục sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Cuối cùng là “Cam kết đóng góp vào sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam”. Xuyên suốt hơn 23 năm góp mặt tại thị trường Việt, Toyota luôn cam kết thúc đẩy sản xuất trong nước, tăng cường nội địa hóa, hỗ trợ đẩy mạnh ngành công nghiệp phụ trợ và ngành công nghiệp ô tô.

“Chất lượng làm nên tất cả”

Phát biểu trong khuôn khổ buổi họp báo ngắn tại gian trưng bày Toyota, ông Toru Kinoshita, TGĐ TMV cho biết: “Năm nay, chiến dịch ‘No Quality. No Life – Chất lượng làm nên tất cả’ lần đầu tiên được giới thiệu tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 với sự đồng hành của Đại sứ thương hiệu Suboi nhằm nâng tầm chất lượng ở mọi lĩnh vực lên một tầm cao mới, mang lại Nụ cười và Lòng tin của khách hàng. Với ý nghĩa đó, chúng tôi đã quyết định chọn “Chất lượng chuyển động tạo Nụ cười” làm chủ đề cho gian trưng bày của hãng tại Triển lãm năm nay.”

Rapper Suboi, đại sứ thương hiệu Toyota Việt Nam, người đồng hành cùng chiến dịch “No Quality. No Life”.

Cũng tại buổi họp báo, rapper Suboi, Đại sứ thương hiệu của TMV chia sẻ: “Khi Suboi có cơ hội ghé thăm nhà máy Toyota tại Vĩnh Phúc, Suboi thật sự bất ngờ khi tận mắt chứng kiến lòng nhiệt thành và sự chuyên nghiệp của từng nhân viên. Họ kiên trì, nỗ lực Kaizen, tỉ mỉ và cẩn trọng trong từng chi tiết bởi chỉ có chất lượng mới có thể mang lại thành quả tốt, tạo sự hài lòng cho khách hàng.”

Tại Gian trưng bày của Toyota, yếu tố chất lượng cũng sẽ được thể hiện thông qua tinh thần hiếu khách Omotenashi và nhiều hoạt động bên lề hấp dẫn, hứa hẹn mang lại những phút giây thư giãn cho khách hàng, đặc biệt là khách hàng trẻ và khách hàng gia đình.

*Thêm hình ảnh gian hàng Toyota:

Thiên Phúc (TGX)

Comments are closed.