Mattie Griffin sẽ biểu diễn “Stunt Show” tại BMW Motorrad Day 2018

(XE-VIETNAM.COM) – Như XE-VIETNAM.COM đã đưa tin, sự kiện “BMW Motorrad Day” lần đầu tiên được Thaco và BMW Motorrad tổ chức tại Việt Nam sẽ diễn ra tại Tp.HCM vào ngày 30-9 tới. Sự kiện sẽ bao gồm nhiều hoạt động: trưng bày xe, vui chơi giải trí, và đặc biệt là phần biểu diễn Stunt Show đặc sắc của chuyên gia Mattie Griffin.

1,933

BMW Joyfest & BMW Motorrad Day lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam

BMW Motorrad mang “siêu phẩm” R nineT và K1600 B về Việt Nam

Chỉ còn hơn một tuần nữa, sự kiện BMW Motorrad Day do Thaco và BMW Motorrad tổ chức sẽ diễn ra vào chủ nhật ngày 30-9-2018 tại Khu đô thị Sala, đường Mai Chí Thọ, Q.2, Tp.HCM.

“Trải nghiệm & thỏa mãn đam mê” là chủ đề chính cùng với nhiều hoạt động phong phú, vui chơi giải trí hấp dẫn và những màn biểu diễn mô tô đặc sắc mà sự kiện sẽ mang tới cho các “tín đồ” BMW Motorrad nói riêng và những người yêu chuộng mô tô nói chung tại Việt Nam.

Sự kiện được mở cửa tự do chào đón tất cả những người đam mê mô tô, dù đang sở hữu hay chưa sở hữu mô tô.

Những hoạt động hấp dẫn

BMW Motorrad Day 2018 tại Việt Nam với nhiều hoạt động trải nghiệm, vui chơi giải trí hấp dẫn như phần biểu diễn xe đặc sắc Stunt Show của chuyên gia Mattie Griffin và chương trình âm nhạc Make Life A Ride. Ngoài ra, sự kiện còn có những hoạt động trưng bày các sản phẩm mới, phiên bản đặc biệt của BMW Motorrad như R nineT Spezial, K 1600 Grand America, S 1000 XR và một số mẫu xe độ vô cùng cá tính, bắt mắt cùng các hoạt động lái thử xe.

BMW Motorrad Days lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2001 tại Garmisch-Partenkirchen (Đức). Từ đó trở thành sự kiện có quy mô lớn nhất của thương hiệu BMW Motorrad được tổ chức hàng năm tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Ngoài ra, để tạo thêm không khí sôi động cho một ngày hội có quy mô hàng đầu, BMW Motorrad Day 2018 còn có sự góp mặt của một số đối tác có uy tín chuyên phục vụ các biker như: đồ bảo hộ, decal xe, phụ kiện độ xe, khu vực café mang phong cách Heritage với các mẫu xe BMW Motorrad cổ điển như dòng R 65 được sản xuất năm 1978 và chương trình đào tạo lái xe của Touratech Off Road School.

“Stunt Show” mang tên Mattie Griffin!

Stunt là thể thức chơi xe mô tô phổ biến tại nhiều nước trên thế giới nhưng còn khá mới lạ ở Việt Nam. Đặc trưng của Stunt là những chiếc xe được độ lại vô cùng hầm hố và lạ mắt, với dàn chống đồ bảo vệ thân xe, bộ nhông sên đĩa lớn hơn nhằm phục vụ cho những thao tác đòi hỏi sự linh hoạt trong việc dừng, đề-pa xe đột ngột và được cắt giảm một số bộ phận không cần thiết nhằm giảm trọng lượng xe.

Stunt là thể thức chơi xe mô tô phổ biến tại nhiều nước trên thế giới nhưng còn khá mới lạ ở Việt Nam.

Ngoài ra, vận hành (biểu diễn) chiếc xe một cách nhuần nhuyễn và đẹp mắt với những động tác uyển chuyển, phức tạp chính là yếu tố hấp dẫn và thu hút của người điều khiển xe. Đó cũng là lý do để BMW Motorrad Việt Nam mời Mattie Griffin, một chuyên gia Stunt nổi tiếng thế giới của BMW Motorrad tham gia và biểu diễn phục vụ các biker Việt Nam trong sự kiện BMW Motorrad Day này.

Mattie Griffin, 39 tuổi, đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng Street Bike Freestyle Riding vào năm 2008 và 2009. Sự góp mặt của anh trong các sự kiện lớn hàng năm luôn được các fan hâm mộ chào đón nồng nhiệt.

Mattie Griffin biểu diễn tại BMW Motorrad Days 2009.

Tài năng của Mattie đã được phát hiện và công nhận bởi Conor McRory – Giám đốc BMW Motorrad, khi anh biểu diễn tại Irish Motorbike Show vào năm 2004. Từ đó những màn trình diễn stunt trên chiếc F 800 R vô cùng thu hút của Mattie Griffin đã trở thành hình ảnh không thể thiếu trong sự kiện BMW Motorrad Day và vô số các sự kiện khác của BMW Motorrad.

Thiên Phúc (TGX)

BMW Joyfest & BMW Motorrad Day lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam

BMW Motorrad mang “siêu phẩm” R nineT và K1600 B về Việt Nam

Comments are closed.