Audi Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng sự kiện WEF 2018 tại Hà Nội

(XE-VIETNAM.COM) – Sau các hội nghị APEC 2017, GM6, CLMV10 năm 2018, Audi Việt Nam tiếp tục là đơn vị chuyên chở chính thức tại sự kiện Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) 2018, diễn ra tại Hà Nội từ ngày 11 – 13.9.2018.

596

“Audi tự hào tiếp tục là đối tác tin cậy, uy tín cho Diễn đàn Kinh tế Thế giới và cả ở Việt Nam”, ông Laurent Genet – Tổng giám đốc, nhà nhập khẩu chính thức Audi tại Việt Nam chia sẻ.

8 năm trước, Diễn đàn Kinh tế Thế giới 2010 cũng đã lựa chọn Audi Việt Nam là đối tác chính thức khi Việt Nam đóng vai trò là nước chủ nhà tổ chức hội nghị WEF về Đông Nam Á tại Tp.HCM.

Năm ngoái Audi Việt Nam cũng đã được lựa chọn là nhà tài trợ xe chính thức cho sự kiện APEC 2017 với tầm cỡ quốc tế. Tháng 3 năm nay, Audi Việt Nam lại được lựa chọn là phương tiện vận chuyển chính thức cho Hội nghị hợp tác tiểu vùng Mê Kông lần thứ 6 (GMS6) và Hội nghị cấp cao hợp tác khu vực Tam giác Phát triển Việt Nam – Lào – Campuchia lần thứ 10 (CLV10) diễn ra tại Hà Nội.

Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) về ASEAN lần này đã lựa chọn 55 xe Audi gồm 42 xe Audi A6, 2 Audi Q5, 4 Audi A5 và 4 Audi A4 để sử dụng đưa đón các nhân vật quan trọng.

Hội nghị diễn ra từ ngày 11 – 13.9 tại Hà Nội, dự kiến với 55 buổi thảo luận về các vấn đề quan tâm đối với chính phủ, các doanh nghiệp và nhân dân các nước ASEAN liên quan đến cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 với sự tham gia của lãnh đạo các nước, các tổ chức quốc tế, các chuyên gia và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu từ ASEAN và các khu vực khác.

Các đại diện tham dự cũng sẽ thảo luận về cách tiếp cận mới cho các doanh nghiệp để quản trị toàn cầu và khu vực, cũng như phát triển cơ sở hạ tầng thông minh, đào tạo các kỹ năng và đổi mới trong công nghiệp 4.0. Bên cạnh các phiên thảo luận chính cũng sẽ có một diễn đàn mở về khởi nghiệp và đổi mới, một đêm gala về Văn hóa Việt Nam và một diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam trong 3 ngày diễn ra.

Bảo Thạch (TGX)

Comments are closed.