Mitsubishi khai trương trung tâm dịch vụ mới tại Bình Dương

(XE-VIETNAM.COM) – Trung tâm dịch vụ - phụ tùng và huấn luyện mới khai trương tại Bình Dương hôm 3/8 vừa qua là một trong những bước đi chiến lược của Mitsubishi Motors Việt Nam – lời khẳng định mạnh mẽ cho những cam kết mang lại giá trị cốt lõi dài lâu.

543

Các dòng xe CBU của Mitsubishi sẵn sàng đến tay khách hàng Việt

Mitsubishi Outlander 2018 lắp ráp tại Việt Nam, giá từ 808 triệu đồng

Mitsubishi Motors Việt Nam cho biết, trung tâm mới là minh chứng rõ ràng cho những cam kết đầu tư lâu dài và mang tính chiến lược của Mitsubishi Motors Việt Nam, đặc biệt trong hoạt động đào tạo, năng lực dịch vụ, cung cấp phụ tùng,… Vì mục tiêu cuối cùng là sự hài lòng của khách hàng, không chỉ với sản phẩm cạnh tranh mà còn trong chất lượng dịch vụ và cung ứng phụ tùng.

Khởi nguồn từ những sản phẩm thiết kế hiện đại “Dynamic Shield”, Mitsubishi Motors Việt Nam tiếp nối với các hoạt động mở rộng mạng lưới đại lý trên toàn quốc nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Với tổng diện tích lên đến 4.000m2, sức chứa tăng gấp 4 lần cơ sở trước, năng lực đáp ứng phụ tùng ngay đạt 95%,… trung tâm chắc chắn sẽ mang đến những lợi ích thiết thực cho khách hàng. Trung tâm này còn hướng đến sẽ là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ – phụ tùng – huấn luyện hàng đầu hiện nay của Mitsubishi Motors Việt Nam.

Ba chức năng mà trung tâm này đảm nhận gồm:

  • Dịch vụ: Sẽ đáp ứng trọn vẹn nhu cầu khách hàng. Nhiệm vụ chính là xử lý bảo hành và hỗ trợ cũng như huấn luyện kỹ thuật cho đại lý, được trang bị hàng loạt các thiết bị kiểm tra hiện đại.
  • Phụ tùng: Tăng khả năng lưu trữ gấp 4 lần. Khả năng cung ứng ngay lên đến 95%.
  • Đào tạo mới của Mitsubishi Motors Việt Nam: với mục tiêu tăng cường số lượng và chất lượng các khóa đào tạo cho các đại lý, nhằm đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của đội ngũ nhân viên bán hàng, nâng cao sự hài lòng của khách hàng.
Trung tâm Dịch vụ – Phụ tùng – Huấn luyện chính thức được ra đời với quy mô rộng lớn và chuyên nghiệp là cam kết đầu tư mạnh mẽ cho phát triển dịch vụ, phụ tùng, hậu mãi, chất lượng đội ngũ bán hàng của Mitsubishi Việt Nam.

Thiên Phúc (TGX)

Comments are closed.