Nissan Việt Nam bàn giao lô xe X-Trail và Sunny cho Cocobay Đà Nẵng

(XE-VIETNAM.COM) – Ngày 16/7/2018, tại Cocobay Đà Nẵng, Nissan Việt Nam đã bàn giao lô xe Nissan X-Trail và Nissan Sunny cho Tổ hợp Du lịch & Giải trí này, đánh dấu mối quan hệ hợp tác lần đầu tiên giữa hai doanh nghiệp.

1,013

Trong lễ bàn giao xe, 10 chiếc xe Nissan bao gồm X-Trail và Sunny đã được Nissan Việt Nam kí kết giao cho Cocobay Đà Nẵng sử dụng trong 6 tháng, từ 5/7/2018 đến 5/1/2019.

10 chiếc xe Nissan sẽ được Cocobay khai thác để làm phương tiện vận chuyển, đem đến cho du khách những gói dịch vụ thiết thực và hấp dẫn như: tour Cocobay – Bà Nà, Cocobay – Mỹ Khê, Cocobay – sân bay,…

Như vậy, ngoài dịch vụ Coco Bus Tour, xe buýt hai tầng đầu tiên tại Việt Nam, đưa khách đi đến các điểm khám phá Đà Nẵng, Hội An, nay du khách còn có thêm sự lựa chọn với chương trình tham quan theo ý muốn.

Phát biểu tại lễ bàn giao, ông Mike Norton , Giám đốc Coco Bus,  đại diện Cocobay cho biết: “Với mục tiêu trở thành điểm đến giải trí của thế giới, việc hợp tác cùng thương hiệu Nissan nằm trong lộ trình phát triển của Cocobay nhằm đa dạng hoá những dịch vụ du lịch cho khách hàng”.

Ông Nguyễn Đình Thuận  – Phó Tổng giám đốc Công ty TCIEV chia sẻ: “Hợp tác này cũng là cơ hội để chúng tôi mang mẫu xe Nissan Sunny và X-Trail đến gần hơn với khách hàng và khẳng định vị thế là một trong những tên tuổi hàng đầu trên thị trường”.

Nissan X-Trail tự hào là sản phẩm mang đậm dấu ấn của thông điệp “Chuyển động thông minh – Intelligent Mobility” với những công nghệ tiên phong lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới và phân khúc crossover.

Trong khi đó, Nissan Sunny – chiếc sedan hạng nhỏ lại vô cùng lịch lãm, bền bỉ đậm chất Nhật Bản. Với hơn 20 triệu chiếc xe xuất hiện tại 170 quốc gia trên toàn thế giới, Nissan Sunny hiện là mẫu sedan toàn cầu bán chạy nhất của Nissan.

Cái bắt tay giữa Nissan và Cocobay bắt nguồn từ sự tương đồng trong tinh thần của hai doanh nghiệp. Là một thương hiệu xe hơi nổi tiếng toàn cầu của Nhật Bản với tuyên ngôn “Innovation That Excites” – Sáng tạo mang lại hứng khởi, trong khi Cocobay đặt giá trị của khách hàng làm nền tảng cốt lõi để phát triển giá trị thương hiệu.

Thông chi tiết về các gói dịch vụ, vui lòng tìm hiểu thêm tại website www.cocobay.vn hoặc hotline 0236 3954 666.

Bảo Thạch (TGX)

Comments are closed.