Trải nghiệm đẳng cấp off-road cùng xe Land Rover tại Tp.HCM

(XE-VIETNAM.COM) – Trong hai ngày 30/6 và 1/7/2018, Land Rover Việt Nam tổ chức chương trình trải nghiệm off-road dành cho khách hàng tại Tp.HCM, nhằm mục đích mang đến trải nghiệm thú vị và cơ hội khám phá thêm các tính năng off-road đặc trưng của thương hiệu Land Rover vốn đã được khẳng định trong suốt 70 năm lịch sử.

1,501

Land Rover sẽ tổ chức trải nghiệm off-road cuối tuần này tại Tp.HCM

Chương trình diễn ra tại khu vực dạy lái xe off-road (gần Công viên văn hóa lịch sử dân tộc, Q.9, Tp.HCM) sẽ mang đến cho khách hàng các bài tập Off-road và Dynamic.

Hấp dẫn nhất là bài chạy off-road bao gồm các bài chạy khám phá tính năng và công nghệ hỗ trợ lái đặc trưng và đột phá của thương hiệu đến từ Anh quốc.

Trải nghiệm công nghệ hỗ trợ đổ dốc.

Người lái sẽ được trải nghiệm công nghệ hỗ trợ đổ dốc (Hill Descent Control): công nghệ này giúp kiểm soát tốc độ của xe khi đổ dốc. Tốc độ có thể điều chỉnh bằng cách sử dụng ga hoặc bằng hệ thống kiểm soát hành trình.

Trải nghiệm tính năng phân bổ lực bám (Traction Control), giúp kiểm soát độ bám cùng với hệ thống cân bằng điện tử, sử dụng hệ thống phanh để làm chậm bánh xe quay không có ma sát giúp người lái lấy lại lực để di chuyển. Trong khi đó, hệ thống treo khí nén (Air Suspension) giúp hạ thấp xe trong trường hợp dốc nghiêng (nếu mặt đất đủ thông thoáng), tăng chiều cao gầm xe mang đến cảm giác lái thoải mái hơn thay cho các lò xo xoắn.

Công nghệ thích ứng địa hình sẽ thú vị hơn nếu tích hợp ATPC, giúp xe tự điều chỉnh tốc độ và tay lái mà không cần người lái can thiệp vào phanh và ga.

Công nghệ thích ứng địa hình cũng là một trong những trải nghiệm thú vị. Tùy vào thể loại địa hình di chuyển như cỏ ướt, băng tuyết, bùn lấy, cát hoặc sỏi đá, hệ thống sẽ tự động nhận biết và thiết lập các thông số tác động đến hệ thống ga, chân phanh, hộp số, phân bổ lực mô-men xoắn, khung gầm, bộ vi sai trung tâm nhằm đảm bảo sự ổn định di chuyển.

Một công nghệ hỗ trợ trên Land Rover là tính năng chuyển đổi tốc độ cao hoặc thấp (Low & High Range Gears). Công nghệ này sử dụng dải hộp số thấp giúp bạn kiểm soát ở tốc độ thấp. Dải hộp số cấp số cao và thấp có thể hoạt động cùng lúc. Cấp số 3 thấp tương đương với cấp số 1 cao.

Trải nghiệm tính năng hỗ trợ leo dốc.

Đặc biệt, trải nghiệm off-road sẽ hấp dẫn hơn với hệ thống kiểm soát địa hình ATPC (All Terrain Progress Control). Hệ thống này có khả năng duy trì tốc độ xe ở vận tốc thấp dao động từ 2km/h đến 30km/h, người lái khi này chỉ cần tập trung vào việc điều khiển xe và yên tâm vượt qua mọi loại địa hình khó khăn.

Đây là tính năng hỗ trợ thông minh chỉ có từ thương hiệu Land Rover.

Bài chạy trải nghiệm Dynamic.

Phần trải nghiệm còn lại là các bài chạy Dynamic nhằm khám phá tính năng linh hoạt của Land Rover khi thực hiện đánh lái tiến và lùi vuông góc, bài chạy dùng gương đánh bóng qua các góc cua hẹp và địa hình lồi lõm.

Trong chương trình, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm và khám phá các tính năng của các mẫu xe đa dạng cho cảm xúc ở các mức độ khác nhau như: Range Rover Evoque, Discovery Sport, Discovery cho các bài chạy off-road và Range Rover Sport, Range Rover Vogue cho bài tập Dynamic.

Trải nghiệm cân bằng khi chạy xe trên dốc nghiêng 22 độ.

Land Rover Việt Nam cho biết, hiện tại, tại các đại lý chính hãng của Land Rover đều có sẵn xe trưng bày tại showroom và cam kết giao xe ngay trong tháng đối với hầu hết các mẫu xe khi khách hàng có nhu cầu và hoàn thiện việc thanh toán khi tình hình chung của thị trường xe ô tô nhập khẩu hạng sang đang ở giai đoạn khan hàng.

Ngoài mảng kinh doanh xe mới, Land Rover Việt Nam còn có dịch vụ kinh doanh xe đã qua sử dụng chính hãng với giá bán cạnh tranh đồng thời đi kèm với 2 năm bảo hành chính hãng và gói dịch vụ hỗ trợ dọc đường trong vòng 24 tháng.

*Thêm hình ảnh:

Thiên Phúc (TGX)

Comments are closed.