Toyota Quảng Ninh – chi nhánh Cẩm Phả chính thức hoạt động

(XE-VIETNAM.COM) – Nằm trong kế hoạch phát triển hệ thống đại lý/chi nhánh đại lý năm 2018, Toyota Việt Nam (TMV) tiếp tục đưa vào hoạt động chi nhánh Toyota Cẩm Phả (thuộc Toyota Quảng Ninh) kể từ ngày 4/4/2018.

735

Toyota Việt Nam khai trương trung tâm đào tạo kỹ thuật tại Vĩnh Long

Toyota Lý Thường Kiệt khai trương chi nhánh 2S mới ở Tây Ninh

Toyota Quảng Ninh – chi nhánh Cẩm Phả là cơ sở 3S (bán hàng, dịch vụ và phụ tùng) thứ 49 của Toyota Việt Nam chính thức đi vào hoạt động từ ngày 4/4/2018, tại địa chỉ Tổ 5 Khu Hòa Lạc, Phường Cẩm Bình, Thành Phố Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh.

toyota-cam-pha (1)
Khu vực showroom

Đây là cơ sở 3S thứ 2 của Toyota tại tỉnh Quảng Ninh, một trọng điểm, đầu tàu của vùng kinh tế phía Bắc. Tọa lạc tại vị trí đắc địa và giao thông thuận tiện tại thành phố Cẩm Phả, Toyota Quảng Ninh – Chi nhánh Cẩm Phả đi vào hoạt động sẽ mang sản phẩm và dịch vụ chất lượng của Toyota đến gần hơn với khách hàng ở các huyện phía bắc tại tỉnh Quảng Ninh.

Khởi công từ tháng 4/2017 với diện tích xây dựng gần 6.000 m2 gồm 3 khu vực chính: phòng trưng bày sản phẩm, khu vực phòng chờ cho khách hàng và xưởng dịch vụ gồm phòng sơn hiện đại, sử dụng hệ thống khuấy sơn và pha màu trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

toyota-cam-pha (3)
Khu vực dịch vụ

Sau 1 năm xây dựng cơ sở vật chất cũng như chuẩn bị đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp có kỹ năng chuyên môn cao, tinh thần phục vụ khách hàng với cả tấm lòng, Toyota Cẩm Phả đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của Toyota toàn cầu để sẵn sàng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chính hiệu với chất lượng cao nhất mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Tính đến nay, mạng lưới đại lý/ chi nhánh đại lý & trạm dịch vụ ủy quyền của TMV đã lên tới con số 49, đặt tại 22 tỉnh thành phố trên cả nước, trong đó, lần lượt tại miền Bắc, miền Nam và miền Trung là 16, 22 và 11 đơn vị.

Với việc đưa Toyota Quảng Ninh – Chi nhánh Cẩm Phả chính thức đi vào hoạt động, TMV một lần nữa khẳng định nỗ lực không ngừng mang lại những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, hướng tới Nụ cười hài lòng của khách hàng.

Bảo Thạch (TGX)

Comments are closed.