“Honda – Trọn niềm tin” lần đầu tiên đến với khách hàng phía bắc

2,137

“Honda – Trọn Niềm Tin” đón hơn 44.000 lượt khách trong tháng 12

“Honda – Trọn Niềm Tin” tiếp tục diễn ra tại 8 tỉnh trong tháng 11

Nhằm tri ân sự tin dùng và ủng hộ của khách hàng Việt Nam trong thời gian qua, cũng như mong muốn hiểu hơn nhu cầu của khách hàng, bắt đầu từ tháng 7/2017, Honda Việt Nam ra mắt một chương trình hoàn toàn mới với tên gọi đơn giản nhưng đầy ý nghĩa “Honda – Trọn niềm tin”.

Tính đến hết tháng 2/2018, sau 8 tháng tổ chức với 98 sự kiện, chương trình đã chiếm được tình cảm từ khách hàng mọi miền tổ quốc bằng nhiều hoạt động hấp dẫn và thiết thực.

honda-th12 (1)
Các hoạt động hướng dẫn lái xe, trưng bày xe diễn ra tại chương trình “Honda – Trọn niềm tin”.

Đã có hơn 230.000 khách hàng tới tham gia chương trình, cho thấy sức nóng của “Honda – Trọn niềm tin” đã lan tỏa đến mỗi vùng miền đi qua. Riêng trong hai tháng đầu năm 2018, gần 40.000 lượt khách đã tham gia hoạt động thay dầu miễn phí, tìm hiểu và lái thử các mẫu xe Honda, trải nghiệm các bài học lái xe an toàn để nâng cao kỹ năng khi tham gia giao thông, đồng thời có được những phút giây thư giãn và vui vẻ qua những trò chơi thú vị.

Bên cạnh hoạt động hấp dẫn vào ban ngày, khách hàng còn được hòa mình vào bữa tiệc âm nhạc đầy sôi động vào buổi tối với sự tham gia của những ca sỹ hàng đầu V-Pop: Đông Nhi, Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh, Đức Phúc, Trung Quân và Quốc Thiên. Những phần trình diễn âm nhạc này đã thực sự mang lại cho khán giả khoảng thời gian vui vẻ và thoải mái. Cũng tại chương trình “Honda – Trọn niềm tin”, khách hàng còn được giảm giá trực tiếp 300.000 đồng khi đăng ký mua xe số ngay tại chương trình.

Sự kiện còn quy tụ các ca sĩ nổi tiếng phục vụ khán giả tại địa phương.
Sự kiện còn quy tụ các ca sĩ nổi tiếng phục vụ khán giả tại địa phương.

Trong 15 sự kiện được tổ chức vào tháng 1 và tháng 2, hàng trăm khách hàng đã hưởng ứng và nhận những ưu đãi đầy hấp dẫn và thú vị này.

Trong tháng 3/2018 “Honda – Trọn niềm tin” sẽ lần đầu tiên được triển khai tới các tỉnh phía Bắc với 9 chương trình tại 8 tỉnh/thành, bao gồm: Bắc Kạn, Lào Cai, Điện Biên, Yên Bái, Tuyên Quang, Lạng Sơn, Sơn La, Cao Bằng hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng nhiều niềm vui hơn nữa.

Thông qua chuỗi sự kiện mới này, Honda Việt Nam mong muốn đây sẽ là một món quà ý nghĩa dành tặng cho những khách hàng đã luôn tin tưởng đồng hành trong hơn 20 năm qua.

Toàn bộ thông tin về chương trình sẽ được cập nhật thường xuyên trên website của Honda Việt Nam ở địa chỉ www.honda.com.vn hoặc fanpage: https://www.facebook.com/HondaVietnam

*Lịch trình chương trình trong tháng 3/2018:

  • Ngày 10, 11 tháng 3:

Bắc Kạn: Quảng trường nhà văn hóa tỉnh Bắc Kạn, Tp. Bắc Kạn

Lào cai: Nhà thi đấu đa năng, đường Trần Hưng Đạo, Tp. Lào Cai

Điện Biên: Quảng trường Tp. Điện Biên Phủ

  • Ngày 17, 18 tháng 3:

Yên Bái: Bãi xe tỉnh trung tâm hội nghị, Đường km 5, Tp. Yên Bái

Tuyên Quang: Sân vận động Hàm Yên, huyện Hàm Yên

Lạng Sơn: Trung tâm tổ chức Hội chợ thương mại Lạng Sơn, Tp. Lạng Sơn

  • Ngày 24, 25 tháng 3:

Lạng Sơn: Quảng trường Ủy ban nhân dân huyện Bắc Sơn

Sơn La: Sân nhà thiếu nhi tỉnh Sơn La

Cao Bằng: Vườn hoa quảng Trường, Tp. Cao Bằng

Bảo Thạch (TGX)

Comments are closed.