VW Việt Nam tài trợ giải golf “Chi Linh Championship 2017”

0

(XE-VIETNAM.COM) – Kết hợp cùng đại lý VW Autohaus tại Hà Nội tài trợ chính thức cho giải golf “Chi Linh StarGolf & Country Club Championship 2017”, VW Việt Nam tài trợ 2 giải thưởng là 2 chiếc xe cho giải “Hole in One”.

Volkswagen Việt Nam “qua cơn bĩ cực”, cam kết trở lại mạnh mẽ

Tham gia tài trợ lần này, Volkswagen mang tới hai mẫu xe VW Passat BlueMotion 2017 – mẫu sedan hạng D cao cấp và VW Touareg – mẫu SUV đa dụng cao cấp, với tổng trị giá giải thưởng lên đến 4 tỷ đồng.

Mục tiêu Volkswagen hướng tới là để đẩy mạnh hình ảnh đến với công chúng thông qua các hoạt động thể thao có ý nghĩa. Hai mẫu xe này mang hình ảnh phù hợp với những người trẻ thành đạt, năng động đúng với tinh thần mà giải đấu Hole In One hướng tới.

vw-golf (3)

Giải thưởng xe VW Passat BlueMotion 2017 được đặt tại vị trí lỗ Golf số 6B, xe VW Touareg được đặt tại vị trí lỗ Golf số 8B, tại Sân gôn Ngôi Sao Chí Linh, Hà Nội.

VW Passat BlueMotion 2017 là mẫu sedan hạng D cao cấp nhất của gia đình Volkswagen. Xe được trang bị khối động cơ huyền thoại TSI, dung tích 1,8L, cho công suất 177 mã lực. Hiện tại giá bán trên thị trường là 1,450 tỷ đồng.

Mẫu Beetle Dune cũng được trưng bày tại giải golf

Mẫu Beetle Dune cũng được trưng bày tại giải golf

VW Touareg là mẫu xe SUV cao cấp, sinh ra để chinh phục mọi nẻo đường với cảm giác lái và tiện nghi sang trọng nhất. Xe được trang bị khối động cơ V6 – FSI, dung tích 3,6L, cho công suất 280 mã lực. Hiện tại giá bán trên thị trường là 2,499 tỷ đồng.

Lần này với vai trò Nhà tài trợ chính cho giải đấu Golf  Hole In One, Volkswagen hứa hẹn sẽ mang đến những hình ảnh tốt đẹp nhất cho khách hàng cũng như công chúng, đi đúng trên con đường đã vạch ra, từng bước hướng tới sự phát triển đột phá cho năm 2018.

Bảo Thạch (TGX)

loading...
Chia sẻ bài viết

Tác giả

Comments are closed.