Huấn luyện viên M.U. José Mourinho thăm nhà máy Jaguar

0

(XE-VIETNAM.COM) – Chuyên gia bóng đá, đương kim HLV Manchester United, ông José Mourinho vừa gây ngạc nhiên khi đến thăm nhà máy Jaguar Land Rover tại Solihull, nơi đang lắp ráp chiếc F-Pace thứ 100.000 mà ông vinh dự sở hữu.

Xem thêm: Trải nghiệm mẫu xe đẹp và tốt nhất thế giới 2017: Jaguar F-Pace

Đến nhà máy Jaguar Land Rover, ông Mourinho trong đồng phục của Jaguar đi thẳng vào khu vực sản xuất để theo dõi, hỗ trợ nhân viên trong quá trình lắp ráp chiếc xe Jaguar F-Pace thứ 100.000. Ông cũng chính là chủ nhân của chiếc xe này.

jaguar-mourinho (6)

Chiếc xe thứ 100.000 có chủ sở hữu không ai khác chính là đương kim HLV đội tuyển M.U.

Mourinhi chia sẻ: “Đây là một trải nghiệm tuyệt vời khi ghé thăm nhà máy sản xuất Jaguar, nhìn ngắm tất cả các mẫu xe, công nghệ và sự làm việc chăm chỉ để tạo nên chiếc xe tuyệt vời. Jaguar là một thương hiệu đã gắn liền với tôi trong nhiều năm qua. Từ những năm 2014, khi tôi là khách hàng đầu tiên sở hữu mẫu xe F-Type coupe đầu tiên tại Anh và hôm nay, tôi trở thành khách hàng thứ 100.000 của F-Pace. Điều này thật đặc biệt đối với tôi.”

Ngay khi đặt chân đến nhà máy, José đã trao đổi với đội ngũ nhân viên nhà máy, khích lệ và chia sẻ về niềm tự hào và sự hãnh diện của nhân viên khi làm việc tại nhà máy và sản phẩm mà họ sản xuất cho khách hàng.

jaguar-mourinho (4)

Ian Callum, Giám đốc Thiết kế của Jaguar chia sẻ: “Thật là tuyệt vời khi có được khách hàng sở hữu F-Pace là một trong những người quản lý bóng đá thành công nhất trên thế giới. F-Pace là mẫu xe SUV đã được bình chọn là mẫu xe tốt nhất và có thiết kế đẹp nhất trong năm 2017 bởi Hội đồng bình chọn 2017 World Car of the Year. Cũng giống như José Mourinho, F-Pace là mẫu xe thể hiện cá tính riêng và có hiệu suất vận hành hàng đầu.” 

jaguar-mourinho (2) jaguar-mourinho (5)

F-Pace là mẫu xe bán chạy nhất trong lịch sử và hiện tại cũng là mẫu xe bán chạy nhất của Jaguar, vừa đạt doanh số 100.000 xe.

jaguar-mourinho (3)

Năm 2016, Mourinho đã tham gia lái thử Jaguar F-Pace như một phần trong khóa đào tạo lái xe hiệu suất cao chuyên nghiệp tại trường đua Arctic Circle. Mourinho đã hoàn thành khóa đào tạo về nghệ thuật biểu diễn ở tốc độ cao dưới điều kiện mặt hồ đóng băng dài 60 km tại cơ sở kiểm tra chạy thử dưới điều kiện khắc nghiệt của Jaguar tại Arjeplog, Thụy Điển.

jaguar-mourinho (1)

Jaguar F-Pace là sự kết hợp của hiệu suất vận hành, thiết kế và tính thực tế. Để đảm bảo mỗi chức năng của hệ thống hoạt động hoàn hảo dưới những điều kiện khắc nghiệt nhất, F-Pace mới đã phải hoàn thành riêng một trong những chương trình kiểm tra nghiêm ngặt nhất mà công ty đã vạch ra.

Thiên Phúc (TGX)

loading...
Chia sẻ bài viết

Tác giả

Comments are closed.