10 phiên bản đặc biệt Panamera mừng kỷ niệm 10 năm Porsche VN

175

Xem thêm: Porsche Cayenne thế hệ mới có giá từ 4,5 tỷ đồng tại Việt Nam

Hơn 1.000 xe Porsche đã lăn bánh tại Việt Nam trong 10 năm qua

Porsche Việt Nam khởi động chuỗi sự kiện kỷ niệm hành trình 10 năm dành cho tất cả những ai yêu mến thương hiệu tại trang thông tin chính thức của chương trình www.porschevietnam10.vn, diễn ra từ ngày 9/11 đến hết ngày 24/12/2017.

Điểm nhấn đầu tiên của chuỗi sự kiện đó là lần đầu tiên Porsche Việt Nam giới thiệu 10 phiên bản giới hạn có cấu hình đặc biệt của dòng xe Panamera dành riêng cho dịp kỷ niệm 10 năm tại thị trường Việt Nam.

10 mẫu Panamera phiên bản giới hạn này sẽ được bàn giao cho khách hàng trong sự kiện kỷ niệm diễn ra vào tháng 11.

Đặc biệt, trong suốt thời gian diễn ra chuỗi sự kiện kỷ niệm 10 năm của Porsche Việt Nam, tất cả khách hàng mua bất kỳ dòng xe Porsche nào đều sẽ được tặng những phần quà đẳng cấp từ thương hiệu Porsche.

Hơn nữa, khách hàng còn có cơ hội được tặng chuyến trải nghiệm 2 ngày 1 đêm tại đường đua quốc tế Sepang (Malaysia) để tham dự khóa huấn luyện lái xe thể thao Porsche Sport Driving School.

Tại đây, khách hàng sẽ được cầm lái tất cả các dòng xe Porsche và thực hiện những kỹ năng lái xe cấp cao dưới sự hướng dẫn của đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp. Các tay lái Porsche sẽ được trải nghiệm cảm giác lái phấn khích tột đỉnh khó quên tại “thánh địa” của các tín đồ đam mê tốc độ và yêu thích phiêu lưu.

Chuyến trải nghiệm tại đường đua Sepang sẽ đem lại nhiều cung bậc cảm xúc mà những người hâm mộ xe thể thao không muốn bỏ lỡ.

Thiên Phúc (TGX)

Comments are closed.