Chevrolet Colorado “cháy hết mình” với Việt Nam Offroad Cup 2017

465

Xem thêm: Chevrolet Colorado lần thứ 2 giành giải “Vua bán tải” trong năm 2016

Tham dự VOC năm 2017, đội hình Chevrolet Colorado có sự góp mặt của 5 đội chơi với 8 xe đến từ đại lý Chevrolet Thăng Long và các thành viên trong Câu lạc bộ Bán tải Colorado (CPC).

Khác với các đối thủ, thành viên các đội chơi của Chevrolet Colorado năm nay chủ yếu là những tay lái mới, lần đầu tiên tham dự. Trong đó, hầu hết họ là những chủ xe, đem niềm đam mê off-road mạnh mẽ và tình yêu đối với Colorado, đến với cuộc chơi với tinh thần vui, chơi, trải nghiệm là chính và không đặt nặng áp lực thắng thua.

gm
Ngay từ khi xuất hiện, đội xe Colorado đã vô cùng thu hút và gây ấn tượng với màn biểu diễn của dàn xe Colorado in hình lá cờ Mỹ.

Những chiếc xe Colorado với sự điều khiển của các tay lái đầy đam mê off-road đã xuất sắc vượt qua các bài thi đầu tiên đầy thách thức của ban tổ chức. Sau khi hoàn thành hai bài thi 1 & 2 có thời tiết rất ổn định, các bài thi không quá khó với cung đường dân dã và đời thường, Colorado hoàn toàn vượt qua các thử thách.

gm-voc-2017 (1)

Bài thi số 3: Dốc nghiêng – hố bập bênh, là một cung đường khá khó so với năm ngoái với nhiều hố sâu, dốc cao và cua gấp, nhiều tay đua lão luyện dày dạn kinh nghiệm cũng đã mắc lỗi như làm đứt dây, đổ cọc.

gm-voc-2017 (9)

Tuy nhiên, với tâm lý thoải mái vững vàng nhưng lại có sự tỉ mỉ cẩn thận của một tay lái nữ, chị Đỗ Ngọc Trâm – Giám đốc Chevrolet Thăng Long Đại Việt đã thực hiện xuất sắc bài thi mà không mắc phải lỗi nào và thời gian hoàn thành khá nhanh, chỉ 1 phút 50 giây.

gm-voc-2017 (7)
VOC năm nay, đội Chevrolet Thăng Long Đại Việt nổi bật với nhiều bóng hồng

Không áp lực thắng thua, đến với VOC để vui, để chơi, để trải nghiệm, để thỏa mãn niềm đam mê và tình yêu xe, các đội chơi Chevrolet Colorado đã xuất sắc vượt qua những bài thi đầu tiên của VOC 2017. Và trên hết, sự đoàn kết hết mình vì đồng đội của cả một tập thể từ các vận động viên đến những cổ động viên đã cho thấy một tinh thần thực sự khác biệt, một làn gió mới rất thú vị mà những niềm đam mê xe Mỹ cống hiến trong sân chơi VOC năm nay.

gm-voc-2017 (2) gm-voc-2017 (3) gm-voc-2017 (5) gm-voc-2017 (6) gm-voc-2017 (8)

Thiên Phúc (TGX)

Comments are closed.