Yamaha Việt Nam khuyến mãi mùa tựu trường khi mua xe Janus

9

Chương trình dành cho tất cả các khách hàng mua xe Janus trong thời gian khuyến mãi với nội dung cụ thể như sau:

  • Thời gian khuyến mãi: 21/8 – 31/10/2017
  • Quà tặng: 01 điện thoại Samsung Galaxy J2 Prime chính hãng
  • Địa điểm áp dụng: các đại lý Yamaha Town trên toàn quốc

Nhân dịp này, Chi Pu và Isaac – hai đại sứ thương hiệu của Janus và Samsung Galaxy J sẽ cùng tung MV chính thức cực dễ thương và ấn tượng. Lần đầu tiên, hai ngôi sao thần tượng được giới trẻ hâm mộ sẽ cùng nhau kết hợp trong một dự án âm nhạc và cũng là lần đầu sắm vai cặp đôi vô cùng “ăn ý”.

Đây cũng chính là món quà tặng ý nghĩa Yamaha dành tặng các khách hàng trẻ của mình trong dịp khai giảng năm học mới.

Janus_Mat Gray 3

Bên cạnh đó, các khách hàng mua Janus trong thời gian khuyến mãi sẽ nhận được điện thoại Samsung Galaxy J2 Prime chính hãng tích hợp sẵn màn hình chờ, màn hình nền và nhạc chuông của MV ca nhạc Chi Pu và Isaac.

Xuất hiện tại Việt Nam vào tháng 8/2016, Janus là mẫu xe hướng đến sự trẻ trung, năng động. Thiết kế thời thượng kết hợp cùng các tính năng hiện đại đi cùng động cơ Blue Core 125cc thế hệ mới giúp Janus trở thành bạn đồng hành lý tưởng của các bạn trẻ, các bạn sinh viên trên những chặng đường đến giảng đường, đi làm thêm, đi chơi.

mat-trc

Các khách hàng có thể lựa chọn nhiều phiên bản khác nhau của Janus để phù hợp với phong cách của riêng mình, gồm Janus Standard, Janus Deluxe, Janus Premium, Janus Limited.

Tất cả các phiên bản có mức giá đề xuất từ 27.990.000 VNĐ và được áp dụng chế độ bảo hành chính hãng 3 năm/ 30.000km.

Khách hàng có thể truy cập vào website của Yamaha Motor Việt Nam tại địa chỉ: http://www.yamaha-motor.com.vn/ hoặc fanpage: https://www.facebook.com/congtyyamahavn/ hoặc số hotline 18001588 để được hỗ trợ thêm thông tin.

Bảo Thạch (TGX)

Comments are closed.