Mua Porsche Cayenne, được du lịch đến Ý trong 7 ngày

434

Chương trình được áp dụng cho tất cả các khách hàng trên toàn quốc khi mua xe Porsche Cayenne (gồm phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản Platinum) trong khoảng thời gian từ ngày 18/8 đến ngày 1/10/2017.

Qùa tặng là 1 chuyến du lịch đến nước Ý, khám phá và trải nghiệm Porsche Travel Club tại Tuscany trong 7 ngày. Chuyến đi sẽ khởi hành vào đầu năm 2018.

Porsche travel club 2

Tuscany nổi tiếng với cảnh sắc tuyệt vời ở miền Nam nước Ý, nơi hội tụ những nét quyến rũ của đất nước và con người Ý. Với bạt ngàn đồi núi và rừng thông, những hàng cây bách, vườn ô liu và vườn nho, nhiều danh thắng tại đây đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới.

Tham gia chương trình Porsche Travel Club này, khách hàng sẽ được cầm lái những chiếc Porsche trong hành trình được thiết kế riêng trên đất nước Ý.

Ngay ngày đầu tiên, những chủ nhân của chiếc Cayenne sẽ được chinh phục đường đua huyền thoại “Mille Miglia” sau vô-lăng của những mẫu xe thể thao Porsche. Đặc biệt, khách hàng có thể tự lái xe xuống phố như cư dân địa phương, để không chỉ cảm nhận về tốc độ mà còn về nền văn hóa Ý, trải nghiệm mà không phải ai cũng có được.

Porsche travel club 3

Với hành trình Porsche Travel Club đầy ấn tượng, chắc chắn rằng khách hàng mua xe Cayenne trong thời gian ưu đãi sẽ có những kỷ niệm vô giá, đặc biệt là trải nghiệm cảm giác lái những chiếc Porsche để khám phá những cung đường tuyệt đẹp của Tuscany, nơi được mệnh danh là thiên đường mơ ước mang đậm nét văn hóa nghệ thuật đặc trưng của Ý.

Bảo Thạch (TGX)

Comments are closed.