Khám phá nước Pháp cùng Audi Việt Nam

502

Chương trình được tổ chức nhân ngày kỷ niệm Quốc khánh Pháp, đồng thời giúp cho các khách hàng của Audi Việt Nam có cơ hội đến với nước đất nước xinh đẹp này.

Để tham gia chương trình “Khám phá nước Pháp cùng Audi Việt Nam”, khách hàng phải đặt và nhận bàn giao xe Audi Q7 2.0 TFSI quattro hoặc 3.0 TFSI quattro trong thời gian nói trên.

Chương trình khuyến mãi này chỉ dành cho 40 khách hàng đầu tiên mua xe Audi Q7 mới.

Mỗi khách hàng mua xe Audi Q7 trong thời gian khuyến mãi sẽ nhận được thư mời dành cho 1 người, tham dự chương trình và được tài trợ các chi phí vé máy bay, visa và ăn ở.

Dự kiến chương trình sẽ tổ chức tham quan thành phố Bordeaux, quê hương của một số loại rượu vang trứ danh thế giới, trải nghiệm kinh đô ánh sáng Paris và một số nơi khác.

Mẫu xe Audi Q7 2.0 TFSI quattro có công suất 252 mã lực và mô-men xoắn 370 Nm. Khả năng tăng tốc chỉ mất 7,1 giây để tăng tốc từ 0 đến 100 km/giờ. Trong khi đó, phiên bản Audi Q7 3.0 TFSI quattro có công suất 333 mã lực và mô-men xoắn đạt 440 Nm, mất 6,3 giây để tăng tốc từ 0 đến 100 km/giờ.

Với chiều dài dài hơn 5m, mẫu xe SUV Audi Q7 được trang bị 7 ghế ngồi đáp ứng không gian thoải mái cho 7 người và toàn bộ hành lý đi kèm. Audi Q7 được bảo hành 3 năm không giới hạn số km sử dụng.

Bảo Thạch (TGX)

Comments are closed.