Porsche tiếp tục thắng nhiều hạng mục từ khảo sát của J.D.Power 2017

425

Theo đó, mẫu xe Porsche 911 đã 6 lần liên tiếp giành ngôi vị đầu bảng trong phân khúc. Dòng xe Porsche Macan cũng đã tiếp tục thành công của những năm trước, ba năm liên tiếp dẫn đầu bảng khảo sát.

Đặc biệt năm nay, Porsche đứng đầu bảng xếp hạng nhà máy sản xuất ở khu vực Châu Âu/ Châu Phi, nhà máy Leipzig – nơi sản xuất các dòng xe thể thao bốn cửa như Cayenne, Macan và Panamera giữ vị trí cao nhất và được trao giải Vàng vinh dự.

Khảo sát này được thực hiện trên 77.000 cá nhân, họ đã đánh giá 243 mẫu xe của 33 nhà sản xuất.

Oliver Blume, Chủ tịch HĐQT Porsche AG cho biết: “Chất lượng là cốt lõi của thương hiệu Porsche, chúng tôi không thỏa hiệp. Trong hơn năm thập niên, chúng tôi không ngừng nâng cao, tinh chỉnh và hoàn thiện dòng xe 911, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tuyệt đỉnh nhất có thể. Chúng tôi rất vui mừng khi dòng xe thể thao đa dụng cỡ trung của chúng tôi – Macan, đã tiếp tục được J.D. Power tôn vinh một lần nữa.”

Kể từ năm 2012, Porsche 911 luôn giữ vững được danh hiệu và vị trí của mình trong hạng mục “Xe thể thao cỡ trung hạng sang” trong nhiều năm liên tiếp.

Trong khi đó, bắt đầu tham gia vào năm 2015, khách hàng Mỹ đã kiểm chứng được chất lượng cao cấp của dòng xe Macan, dòng SUV thể thao trong phân khúc “Xe thể thao đa dụng cao cấp”.

Trong “Khảo sát chất lượng ban đầu”, viện nghiên cứu thị trường J.D.Power đã khảo sát chủ xe của những chiếc xe mới mỗi năm một lần sau 90 ngày kể từ khi xe được giao cho khách hàng.

Trong số này ở ấn bản thứ 31 của cuộc nghiên cứu, các chủ sở hữu xe mới ở Mỹ đã được hỏi về 233 tiêu chí trong các hạng mục khác nhau vào giữa tháng 2 và tháng 5 năm 2017. Các đánh giá của chủ sở hữu bao gồm các chủ đề về “trải nghiệm lái” và “động cơ và hệ truyền động”.

Bảo Thạch (TGX)

Comments are closed.