Xem trực tiếp giải MotoGP 2017 bằng tiếng Việt trên Fox Sport

505

Đây là nỗ lực của Honda Việt Nam nhằm mang đến cho khán giả Việt nhiều tiện ích hơn nữa, đồng thời phổ biến rộng rãi môn đua xe đến khán giả nước nhà.

Tự hào là nhà tài trợ của đội đua Repsol Honda từ năm 2016, Honda Việt Nam đã tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn để đưa MotoGP nói riêng cũng như bộ môn đua xe thể thao nói chung đến gần hơn với khán giả Việt Nam.

motogp-honda (4)

Một trong những sự kiện đáng chú ý là việc tường thuật trực tiếp chặng đua cuối của mùa giải MotoGP 2016 tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.HCM, đưa khán giả đến với nhiều cung bậc cảm xúc của vòng đua xe đỉnh cao thế giới.

Năm 2017, Honda Việt Nam tiếp tục các hoạt động này, mang đến cho khán giả trong nước những màn cạnh tranh gay cấn qua chuỗi các sự kiện cũng như phát sóng trực tiếp các chặng của giải đua MotoGP tại khắp các vùng miền trên cả nước như: Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Tp.HCM, Cần Thơ với phần tường thuật bằng tiếng Việt.

motogp-honda (2)

Chặng 7 mùa giải MotoGP năm nay tiếp tục ghi nhận “chiến thắng kép” của  đội đua Repsol Honda Team sau màn trình diễn đẹp mắt của Marc Marquez và Dani Pedrosa. Hai tay đua lần lượt cán đích ở vị trí thứ 2 và thứ 3 chung cuộc – một kết quả vô cùng khả quan cho đội Repsol Honda Team.

Chiến thắng tại trường đua Circuit de Barcelona – Catalunya là “chiến thắng kép” lần thứ 3 của Repsol Honda Team tại mùa giải MotoGP 2017: lần thứ nhất tại chặng đua ở Americas (Hoa Kỳ) và lần thứ 2 tại Jerez (Tây Ban Nha).

motogp-honda (3)

Ở cả 2 chặng đua này, Marquez và Pedrosa đã thay nhau lần lượt giữ vị trí thứ 1 và thứ 2 trên bục podium. Tại vòng đua ở Catalunya vừa qua, mặc dù để vuột mất danh hiệu vô địch chặng vào tay Andrea Dovizioso, 2 tay đua của Repsol Honda Team cũng đã mang về kết quả vô cùng khả quan, nâng thành tích cá nhân lên vị trí thứ 3 và thứ 4 trên bảng xếp hạng thế giới, kém vị trí đầu tiên lần lượt là 23 và 27 điểm.

motogp-honda (5)

Trong khi đó, hai tay đua của Movistar Yamaha là Vinales và Rossi lại có một ngày thi đấu không thể tệ hơn. Cả hai tay đua đều có vị trí xuất phát thấp (Vinales và Rossi xuất phát lần lượt ở vị trí thứ 9 và 13) và sau đó Rossi đã cán đích ở vị trí thứ 8 trong khi Vinales bị tụt xuống tận vị trí thứ 10. Kết quả này đã đẩy Rossi xuống vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng thế giới, trong khi đó Vinales vẫn “đứng vững” ở vị trí nhất bảng với 111 điểm.

Đón xem chặng tiếp theo giải đua MotoGP 2017 sẽ diễn ra tại trường đua TT Circuit Assen (Hà Lan) được tường thuật trực tiếp bằng tiếng Việt trên kênh Fox Sport vào chủ nhật ngày 25/6/2017.

Xem lịch thi đấu tại đây: http://honda.com.vn/motorsports hoặc http://motogp.hondaracingcorporation.com

Bảo Thạch (TGX)

Comments are closed.