Jaguar Việt Nam hỗ trợ khách hàng đổi xe lên đến 200 triệu đồng

465

Theo đó, khách hàng đến bất cứ đại lý ủy quyền nào của Jaguar trên toàn quốc sẽ được tham gia chương trình hỗ trợ mua xe mới, đổi xe cũ dành cho mẫu Jaguar XF trị giá 200.000.000 đồng.

Chương trình này, ngoài sự hỗ trợ dành cho khách hàng mua mới, khách hàng đang sở hữu bất kỳ sản phẩm chính hãng nào của Jaguar và Land Rover đều có thể mang xe đến bất cứ đại lý chính hãng nào của Jaguar để được kiểm tra, thẩm định và tham gia vào chương trình này.

Jaguar là thương hiệu xe hơi thể thao hạng sang hàng đầu Anh quốc và là một trong những thương hiệu xe hơi hàng đầu trên thế giới và được biết đến với các dòng sản phẩm sedan đặc trưng như XE, XF, XJ, F-Type và gần đây là F-Pace, dòng SUV đầu tiên của thương hiệu.

jaguar-xf (1)

Được coi là dòng sản phẩm bán chạy nhất phân khúc sedan tại thị trường Việt Nam, Jaguar XF hoàn toàn mới sở hữu những tinh chỉnh từ thiết kế nội ngoại thất cho đến cấu tạo thân xe, cùng với đó là những cải tiến về công nghệ hỗ trợ lái khiến mẫu xe trở nên tinh tế, nhẹ hơn và an toàn hơn.

Có thể nói Jaguar XF thế hệ mới thể hiện phong cách thể thao hơn, vận hành hiệu quả mà vẫn đảm bảo sự tinh tế, thanh thoát và tiện nghi, hướng đến đối tượng là những người trẻ tuổi thành đạt, đam mê sự tinh tế và hoàn hảo.

Bảo Thạch (TGX)

Comments are closed.