Giải golf MercedesTrophy 2017 bước vào vòng chung kết quốc gia

434

Chính thức khởi tranh từ tháng 8/2016, mùa giải MercedesTrophy lần thứ 15 đã thu hút hơn 6.000 gôn thủ tham gia so tài tại 30 vòng đấu loại. Trong đó, số lượng gôn thủ sở hữu xe Mercedes-Benz đã lên đến gần 1.300 (tăng 14% so với mùa giải năm 2015 – 2016).

Như thông lệ, Chung kết quốc gia MercedesTrophy Việt Nam 2017 sẽ tìm ra 7 gương mặt xuất sắc đại diện Việt Nam tham dự CK Châu Á MercedesTrophy 2017 tại Úc vào tháng 8, gôn thủ xuất sắc nhất sẽ bước tiếp vào CK Thế giới MercedesTrophy 2017 tại Đức vào tháng 10.

Nhằm nâng cao chất lượng tổ chức và uy tín của giải đấu, CK Quốc gia MercedesTrophy Việt Nam 2017 sẽ có sự điều hành của các trọng tài quốc tế Level 3 từ R&A/USGA (Royal & Ancient/ United States Golf Association). Ban trọng tài sẽ thực hiện khảo sát sân thi đấu và thực hiện các công tác đánh dấu (marking), từ đó ban hành Luật Địa Phương riêng của giải.

Đây là quy trình chuyên môn thường được các giải gôn chuyên nghiệp trên thế giới áp dụng.

Địa điểm thi đấu là sân gôn Kings’ Island – Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội. Đây là sân gôn 36 lỗ đạt tiêu chuẩn quốc tế được xây dựng trên địa hình tự nhiên, bao bọc bởi rừng cây và dãy núi, góp phần mang đến trải nghiệm đa dạng và nhiều thử thách cho các gôn thủ.

mbv-trophy (1)

Ông Choi Duk Jun, Giám đốc điều hành khối kinh doanh xe du lịch Mercedes-Benz Việt Nam cho biết: “Chung kết quốc gia là hoạt động quan trọng nhất trong mùa giải MercedesTrophy hàng năm, mang đến cho khách sở hữu xe Mercedes-Benz cơ hội tranh tài với những gôn thủ xuất sắc nhất. Ngoài ra, những trải nghiệm thương hiệu độc đáo giúp nâng cao sự gắn kết cũng như khẳng định Mercedes-Benz là thương hiệu dẫn đầu về sự sang trọng và phong cách ”.

Giải thưởng hấp dẫn nhất trong lịch sử giải đấu

CK Quốc gia MercedesTrophy Việt Nam 2017 sẽ mang đến danh sách giải thưởng HiO (Hole-in-One) lớn nhất từ trước đến nay với 8 xe Mercedes-Benz trị giá hơn 22 tỷ đồng và 10 giải đặc biệt từ các đối tác.

Với mỗi gậy vào lỗ, các gôn thủ sẽ có cơ hội lái về nhà 1 trong 8 mẫu xe cao cấp nhất đa dạng từ A – S Class, từ sedan đến SUV, bao gồm: C 300 AMG, E 200, E 300 AMG, S 400 L, GLE 400 4MATIC, GLE 400 Coupé và GLA 250. Đặc biệt, giải HiO thứ 8 là mẫu xe đa dụng thời thượng phù hợp cho cả gia đình – chiếc V 250 Avantgarde.

mbv-trophy (4)

MercedesTrophy 2017 vinh dự nhận được sự đồng hành từ Ngân hàng SeABank. Bên cạnh 8 giải HiO có tổng trị giá 22 tỷ đồng đến từ MBV, gôn thủ cũng có thể thử vận may cùng các lỗ HiO với giải thưởng giá trị từ SeABank và Johnnie Walker.

Ngoài ra, toàn bộ vé máy bay hạng thương gia cho đoàn, gôn thủ đi thi đấu ở CK Châu Á MercedesTrophy 2017 và CK Thế giới MercedesTrophy 2017 sẽ được tài trợ bởi hãng hàng không quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines.

CK Quốc gia MercedesTrophy Việt Nam 2017 còn nhận được sự hỗ trợ từ nhà tài trợ trang phục Taylormade – Adidas, khách sạn JW Marriott Hà Nội và tập đoàn BRG.

Bảo Thạch (TGX)

Comments are closed.