banner 1

Bentley Bentayga Diesel giành giải “Ngôi sao” từ tạp chí Autocar

1.090

Đây là giải thưởng vinh danh những chiếc xe được đánh giá 5 sao thông qua một quá trình đánh giá nghiêm khắc, chặt chẽ của những chuyên gia thử xe uy tín.

bentleyga (2)

Ông Wolfgang Dürheimer, Chủ tịch và giám đốc điều hành của Bentley Motors, nhận xét: “Bentley Bentayga phiên bản máy dầu không chỉ thể hiện được sự tinh tế và chi tiết đến từng bộ phận, mà còn cung cấp một động cơ đầy sức mạnh. Chỉ có Bentley mới có thể xây dựng một chiếc xe siêu sang theo cách này, và giải thưởng này là một minh chứng cho sự tài năng và không ngừng cống hiến của chúng tôi ở Crewe”.

Tạp chí Autocar đặc biệt ca ngợi những đột phá kỹ thuật trong động cơ Bentayga Diesel, nhất là mô-men xoắn của động cơ. Ngoài ra, sự nổi bật về chất lượng của nội thất Bentley Bentayga phiên bản dầu được tạp chí đánh giá: “không nhà sản xuất xe nào khác có thể hy vọng so sánh được”.

Bentayga_Diesel (3)

Động cơ máy dầu của Bentayga cũng được đánh giá cao bởi sự tinh tế, tiến bộ trong công nghệ, khả năng di chuyển lớn cũng như sự sang trọng mang đậm thương hiệu Bentley.

Matt Saunders, giám đốc thử nghiệm của Autocar, cho biết: “Chiếc xe này đang dẫn đầu và sẽ vượt lên trên bất kỳ đối thủ nào trong phân khúc SUV hoàn hảo, hoàn thiện và sang trọng. Và trong 5 năm tới, kể cả khi có nhiều đối thủ cạnh tranh … chúng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu như Bentley Bentayga vẫn còn dẫn đầu”.

bentleyga (3)

Cho tới thời điểm này, danh hiệu ‘Ngôi sao’ của tạp chí Autocar là giải thưởng thứ 14 dành cho Bentley Bentayga kể từ khi chiếc xe ra mắt vào năm 2016, đánh dấu sự thành công và hướng đi đúng đắn của thương hiệu Bentley khi tiên phong trong phân khúc SUV siêu sang.

Bảo Thạch (TGX)

Comments are closed.