banner 1

Land Rover giới thiệu phiên bản đặc biệt Evoque Landmark

938

Phiên bản đặc biệt Evoque Landmark với màu sơn Moraine Blue đặc trưng – được lấy cảm hứng từ màu xanh ngọc lam của hồ nước trong dãy núi đá Canadian Rocky.

evoque-lanmark (8)

Ngoài ra, Landmark còn được phát triển với hai màu sơn Yulong White và Corris Grey. Ở phiên bản đặc biệt này, Evoque nổi bật với các chi tiết ngoại thất sơn màu Carpathian Grey ở trần xe, bộ la zăng 19 inch màu Gloss Dark Gery cùng lưới tản nhiệt, lỗ thông gió nắp capo, khe gió cạnh xe và đuôi xe màu Graphite Atlas.

evoque-lanmark (8)

Màu Dark Grey cũng được chọn làm màu sắc chủ đạo trong thiết kế nội thất với chất liệu da hoàn thiện cao cấp có lỗ thoát khí.

evoque-lanmark (5)

Hầu hết các mẫu xe Evoque đều được sản xuất tại nhà máy Halewood, trong đó mẫu Evoque Convertible được bắt đầu sản xuất từ năm 2016. Hiện nay, Land Rover đang mở rộng quy mô sản xuất đến hai quốc gia là Trung Quốc và Brazil nhằm đáp ứng kịp thời các đơn hàng từ hai thị trường này.

Hằng năm, khoảng 80% sản lượng xe được dùng cho xuất khẩu và đây là điểm nhấn quan trọng giúp Jaguar Land Rover trở thành công ty sản xuất ô tô xuất khẩu lớn nhất Anh Quốc.

evoque-lanmark (4)

Ông Gerry McGovern, Trưởng bộ phận Thiết kế của Land Rover cho biết: “Điều khiến Evoque trở nên đặc biệt nằm ở chính sự tương quan của xe với các dòng sản phẩm của Range Rover. Sở hữu thiết kế trẻ trung và hiện đại, Evoque vẫn mang những đường nét mạnh mẽ cơ bản của dòng xe Range Rover. Điều này giúp mẫu xe tiếp cận được với nhiều khách hàng trẻ tuổi hơn, trong đó có cả nữ giới”.

Phiên bản đặc biệt Landmark sở hữu những công nghệ tiên tiến nhất của Land Rover với hệ thống quản lý thông tin giải trí hoàn toàn mới InControl Touch Pro màn hình cảm ứng 10 inch cùng chế độ kết nối Wi-Fi không dây.

evoque-lanmark (3)

Ứng dụng Remote Premium được phát triển cho điện thoại thông minh, đồng hồ thông minh giúp theo dõi mức nhiên liệu, trạng thái khóa cửa, vị trí và nhiệt độ trong khoang lái. Ngoài ra tính năng cải tiến Touch Pro Service cung cấp bản đồ giao thông thời gian thực thông qua tín hiệu vệ tinh, tình trạng thời tiết và lịch trình các chuyến bay, …

evoque-lanmark (1)

Trong năm nay, Land Rover cũng sẽ giới thiệu mẫu Range Rover Velar, thành viên thứ 4 của Range Rover. Velar được định vị nằm giữa mẫu xe Evoque và Range Rover Sport với thiết kế sang trọng, hiện đại và tinh tế theo một cách thức hoàn toàn khác biệt.

Thiên Phúc (TGX)

Comments are closed.