banner 1

Porsche ra mắt chương trình “Driving Experience” tại Sepang

1.081

“Đây là một cột mốc quan trọng mà Porsche châu Á – Thái Bình Dương luôn định hướng cho khu vực, và tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi cuối cùng điều này đã thành hiện thực”,  giám đốc điều hành của Porsche tại châu Á – Thái Bình Dương, ông Martin Limpert chia sẻ.

porsche-trai-nghiem (1)

Được thiết kế với 7 khóa học riêng biệt và đặc trưng như: Cơ bản (Warm-up), Nâng cao (Preci-sion), Bán chuyên (Performance), Chuyên nghiệp (Master), Trải nghiệm đường đua (Race Track Experience), Porsche World Roadshow và Dự lái (Co-pilot), mục tiêu chính của các khóa học là để người tham gia làm quen với khả năng điều khiển tính lái năng động của xe trong nhiều tính huống khác nhau với sự hỗ trợ đa dạng của các hệ thống điện tử.

Phương pháp làm việc là theo từng nhóm nhỏ nhằm đảm bảo sự tập trung cao độ của từng cá nhân và sự tiến bộ nhanh chóng trong quá trình tập luyện để trở thành một tay đua thực thụ.

porsche-trai-nghiem (2)

Porsche Driving Experience sẽ bao gồm đầy đủ các mẫu xe của Porsche, từ các mẫu xe 718 cho đến mẫu xe 911, Macan, Cayenne và mẫu xe Panamera thế hệ mới. Một vài mẫu mới nhất và mạnh mẽ nhất cũng có sẵn, như phiên bản 911 Turbo S, Cayenne Turbo S và Panamera Turbo.

“Có rất nhiều tín đồ của Porsche, những người sở hữu xe và cả những fan hâm mộ, luôn mong muốn có một nơi để họ có thể trải nghiệm trọn vẹn chiếc xe của mình mà không cần phải đi đến đất nước xa xôi nào đó. Giờ đây họ có thể dễ dàng lái một trong những chiếc xe thể thao tốt nhất thế giới trên các con đường đua tốt nhất Châu Á dưới sự hướng dẫn của các huấn luyện viên chuyên môn và giàu kinh nghiệm của Porsche”, ông Martin Limpert nói.

Chương trình sẽ được diễn ra tại trường đua quốc tế Sepang, theo tiêu chuẩn của đường đua F1 và nằm gần sân bay Kuala Lumpur. Đây là vị trí lý tưởng cho chương trình đào tạo của Porsche dành cho khách hàng. Đường đua có tổng chiều dài 5,543 km, gồm nhiều khúc cua và đường thẳng thoáng rộng.

porsche-trai-nghiem (3)

Được biết, khóa học Dự lái (Co-pilot) có mức phí từ 200 SGD (khoảng 3,3 triệu VNĐ), trong khi phí tham gia Porsche World Roadshow có mức khởi điểm từ 500 SGD (khoảng 8,2 triệu VNĐ).

Với những khóa học huấn luyện và trải nghiệm danh tiếng tại Porsche Sport Driving School, khóa Cơ bản (Warm-up) có mức phí từ 2.000 SGD (khoảng 33 triệu VNĐ).

Xe sử dụng trong các khóa học có thể thuộc quyền sở hữu của người tham gia hoặc được Porsche châu Á – Thái Bình Dương cung cấp.

Những ai quan tâm có thể đăng ký bất kỳ khóa học nào mà mình yêu thích tại trang thông tin chính thức www.porsche.com/driving-experience-asia-pacific của chương trình.

Thiên Phúc (TGX)

Comments are closed.