banner 1

Vietnam Star cung cấp dịch vụ vận chuyển 5 sao cho InterContinental Saigon

1.057

Buổi lễ với sự góp mặt của đại diện Mercedes-Benz Việt Nam, Vietnam Star Automobile và khách sạn InterContinental Saigon.

Mercedes-Benz E-class thế hệ mới là dòng xe sedan hạng sang cùng với công nghệ tối ưu so với các mẫu xe trong cùng phân khúc đáp ứng mọi nhu cầu của nhóm khách hàng doanh nghiệp.

Là nhà phân phối Mercedes-Benz lớn nhất Việt Nam, công ty Ô tô Ngôi sao Việt Nam (Vietnam Star Automobile) luôn là lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp khi cần mua và thuê lô xe Mercedes-Benz từ 2 chiếc trở lên.

Cụ thể, Vietnam Star Automobile luôn dành những gói ưu đãi đa dạng và phù hợp với từng nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp, đồng thời hợp tác với các đối tác chiến lược để cung cấp dịch vụ như hỗ trợ tài chính, bảo hiểm toàn diện cho xe để tất cả các lô xe mà khách hàng sở hữu đều được cam kết hỗ trợ tốt nhất.

interCon-vnstar (2)

Ngoài ra, với hệ thống đại lý rộng khắp toàn quốc (3 đại lý ở Tp.HCM, 1 ở Nha Trang và 2 ở Hà Nội), Vietnam Star Automobile sẵn sàng phục vụ bất cứ khi nào khách hàng cần. Việc bàn giao các lô xe từ đó cũng được thực hiện nhanh chóng, tiện lợi cùng với chuyên viên chăm sóc khách hàng 24/7 và riêng biệt cho doanh nghiệp.

Đối tượng khách hàng doanh nghiệp của Vietnam Star Automobile hiện tại không chỉ giới hạn ở các khách sạn 4 sao, 5 sao mà còn mở rộng ra, áp dụng đối với tất cả các công ty mua ít nhất 2 xe Mercedes-Benz tại cùng một thời điểm.

interCon-vnstar (1)
Ông Michael Hoe-Knudsen – TGĐ khách sạn InterContinental Saigon (phải) cùng ông Eugene Losew – TGĐ Vietnam Star Automobile tại buổi bàn giao xe.

Đem đến dịch vụ 5 sao dành riêng cho thượng khách

InterContinental Saigon là một trong những khách sạn sang trọng nhất của Tp.HCM bao gồm các phòng hội nghị với đầy đủ các loại trang thiết bị vật chất, có sức chứa lên tới 1.100 người. Với lô 5 xe E-Class, khách sạn InterContinental Saigon tiếp tục tạo nên những chuẩn mực mới về dịch vụ chuyên chở cao cấp.

Đến sân bay bằng Mercedes-Benz và được đón chào cũng bằng dòng xe cao cấp này, các vị khách VIP sẽ cảm nhận được dịch vụ 5 sao trong suốt hành trình. Đây cũng là một trong những lí do khiến khách hàng trở lại với InterContinental Saigon bên cạnh những dịch vụ chuyên nghiệp khác.

interCon-vnstar (3)

Hầu hết các khách sạn cao cấp tại Việt Nam đều sử dụng xe Mercedes-Benz làm phương tiện chuyên chở khách VIP như Intercontinental Saigon, Park Hyatt Saigon, Caravelle Hotel, New World Hotel, Eastin Grand Hotel, The Reverie Saigon Hotel, JW Marriot Hanoi … Điều này thể hiện rõ những giá trị cao cấp mà Vietnam Star Automobile – nhà phân phối lớn nhất của Mercedes-Benz Việt Nam mang đến cho khách hàng.

Bảo Thạch (TGX)

Comments are closed.