banner 1

Jaguar F-Pace được bình chọn là chiếc xe đẹp nhất thế giới

1.025

Xem thêm: Jaguar F-Pace ra mắt thị trường Việt, giá từ 3,4 tỷ đồng

Chiếc SUV hiệu suất cao F-Pace là mẫu xe có sức bán mạnh nhất hiện nay của thương hiệu Jaguar và là mẫu xe thứ hai của hãng giành được chiến thắng trong suốt 13 năm lịch sử của giải thưởng World Car Awards.

F-Pace đã trải qua rất nhiều cuộc bình chọn gay cấn đến từ 75 nhà báo có sức ảnh hưởng toàn cầu của 24 quốc gia.

f-pace

Tiến sĩ Ralf Speth, CEO của Jaguar Land Rover cho biết: “F-Pace được Jaguar thiết kế với mong muốn tạo ra một mẫu SUV xuất sắc với hiệu suất vận hành vượt trội, thiết kế nổi bật và phù hợp với yêu cầu sử dụng hàng ngày. Chiến thắng tại hai hạng mục quan trọng này là niềm tự hào cho chúng tôi và F-Pace xứng đáng là mẫu xe thể thao có tính thực dụng nhất và bán chạy nhất của Jaguar.”

Tại cuộc bình chọn năm 2017, F-Pace đã xuất sắc vượt qua Audi Q5 và Volkswagen Tiguan để giành giải thưởng “Xe của năm – World Car of the Year”.

Hội đồng bình chọn của Word Car Awards tập hợp đông đảo các nhà báo có tên tuổi và sức ảnh hưởng toàn cầu. Vượt qua Mercedes-Benz S-Class Cabriolet và Toyota C-HR tại vòng chung kết, họ đã quyết định danh hiệu “Thiết kế của năm – World Car Design of the Year” thuộc về Jaguar F-Pace.

Trước đó vào năm 2016, mẫu sedan thể thao XE cũng đã giành được danh hiệu “Thiết kế của năm”.

Jaguar-F-Pace-2017

Jaguar F-Pace được phát triển động cơ đa dạng với nhiều phiên bản sử dụng diesel và xăng. Hệ động cơ trải dài từ phiên bản Ingenium dầu diesel 2.0L 4 xy lanh có mức xả thải chỉ đạt 126g/km cho đến phiên bản hiệu suất cao 380 mã lực – động cơ xăng siêu nạp V6 cho khả năng tăng tốc từ 0- 100km/h chỉ trong 5,5 giây.

Trong năm vừa qua, Jaguar đã giới thiệu ba dòng xe mới giúp bổ sung hoàn thiện vào chuỗi sản phẩm của hãng. Hiện nay, doanh số của Jaguar vẫn đang trên đà tăng mạnh và là thương hiệu ô tô có tốc độ phát triển nhanh nhất tại thị trường châu Âu.

Thiên Phúc (TGX)

Comments are closed.