banner 1

Ford Việt Nam nhận giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 15

977

Xem thêm: Toyota Việt Nam nhận giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 16

Năm 2016 vừa qua là một năm đánh dấu bước tiến đột phá của Ford Việt Nam với lượng xe tiêu thụ kỉ lục được ghi nhận tăng 40% so với năm trước đó, đạt 29.011 chiếc.

Vượt lên những khó khăn chung của ngành công nghiệp ô tô trong nước, Ford ghi nhận 3 năm phát triển liên tiếp và năm trong top những thương hiệu ô tô có tốc độ phát triển nhanh nhất Việt Nam.

3 tháng đầu năm 2017 Ford Việt Nam cũng tiếp tục ghi nhận những kết quả tích cực, đạt doanh số quý I cao nhất trong lịch sử, tương đương 6.926 xe, tăng 7% so với cùng kỳ năm trước.

Bên cạnh việc tập trung phát triển kinh doanh, Ford Việt Nam cũng luôn chú trọng đến việc tổ chức các hoạt động xã hội vì cộng đồng.

Chương trình “Hướng dẫn lái xe thân thiện và an toàn với môi trường” (DSFL) bước sang năm thứ 10, đã đào tạo miễn phí cho 11.500 học viên trên cả nước.

Chiến dịch “K0 Còi, K0 Cồn” thu hút trên 50 nghìn người ủng hộ trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, Ford Việt Nam luôn là đơn vị tích cực trong các hoạt động hỗ trợ đồng bào bị ảnh hưởng bởi thiên tai, trẻ em nghèo.

ford-rong-vang (2)
Ông Phạm Văn Dũng – TGĐ Ford Việt Nam (trái) nhận giải thưởng

“Ford Việt Nam rất tự hào khi tiếp tục được trao giải thưởng Rồng Vàng danh giá năm nay. Giải thưởng Rồng Vàng là minh chứng cho những nỗ lực của Ford trên con đường gây dựng và phát triển tại Việt Nam. Ford sẽ tiếp tục theo đuổi con đường đã chọn, tiếp tục mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tới khách hàng và đóng góp vào một tương lai tốt đẹp hơn nữa cho người dân Việt Nam”, ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Công ty Ford Việt Nam chia sẻ.

Giải thưởng Rồng Vàng (Golden Dragon Prize) là giải thưởng thường niên ra đời từ năm 2001 nhằm vinh danh các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDIs) đã gặt hái được nhiều thành công và những đóng góp tích cực tới nền kinh tế Việt Nam, được bình chọn bởi Ban biên tập và độc giả Thời báo Kinh tế Việt Nam.

Giải thưởng Rồng Vàng nhằm ghi nhận và vinh danh những doanh nghiệp FDIs có thành tích ấn tượng trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và cung ứng dịch vụ, áp dụng các giải pháp công nghệ bảo vệ môi trường, cũng như thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ nộp thuế, đảm bảo quyền lợi cho người lao động và tích cực tham gia các hoạt động xã hội.

Bảo Thạch (TGX)

Comments are closed.