banner 1

Audi Việt Nam tập huấn cho 600 lái xe phục vụ APEC 2017

1.205

Theo đó, trong thời gian diễn ra APEC 2017, từ tháng 4 đến tháng 11/2017, Audi sẽ là hãng xe chuyên chở cho 2.000 bộ trưởng cùng các quan chức cấp cao, 3.000 nhà báo và phóng viên, cùng 5.000 doanh nhân.

Những phái đoàn APEC sẽ đến các địa điểm khác nhau vào những khoảng thời gian khác nhau gồm Đà Nẵng, Hà Nội và Tp.HCM.

audi-apec (4)

Ngày 11/4 tới đây, Audi sẽ tổ chức lễ bàn giao lô xe đầu tiên gồm 131 chiếc cho Ủy ban Quốc gia APEC. Những chiếc xe này được Audi AG sản xuất riêng cho sự kiện, trong đó có 5 phiên bản giới hạn.

Mỗi mẫu xe được lựa chọn những trang thiết bị khác nhau và được quyết định sau khi có được sự đồng thuận giữa nhà nhập khẩu chính hãng Audi tại Việt Nam và UB Quốc gia APEC 2017.

audi-apec (3)

Trong thời gian này, để hỗ trợ cho sự kiện APEC 2017, Audi Việt Nam đang thực hiện hoạt động đào tạo tập huấn lái xe cho 600 học viên thuộc lực lượng an ninh Việt Nam.

Từ 27/3 đến 1/4, Audi Việt Nam và chi nhánh Audi Hà Nội sẽ tập huấn lái xe cho 300 học viên ở Hà Nội, 300 học viên nhóm hai sẽ được hướng dẫn tập huấn từ ngày 3 – 8/4 tại Bắc Giang.

Khóa tập huấn lái xe gồm các nội dung giới thiệu trang thiết bị của từng mẫu xe và các tính năng an toàn, giải trí, tiện nghi để các học viên có thể nắm đầy đủ cách điều khiển xe.

audi-apec (2)

Các bài tập tĩnh diễn giải các tính năng chính gồm: hệ thống đèn, điều chỉnh vị trí ghế ngồi, cài đặt vị trí gương, khoang hành lý, các thông số hiển thị trên bảng điện tử, ốp trung tâm, dây đai an toàn và các kỹ năng lái xe an toàn.

Các bài tập thực hành sẽ giúp học viên trải nghiệm các kỹ năng đỗ xe khác nhau, đánh lái, phanh và các kỹ năng lái xe an toàn.

Thiên Phúc (TGX)

Comments are closed.