banner 1

Mercedes-Benz VN chú trọng trải nghiệm thương hiệu trong 2017

984

Xem thêm: Mercedes-Maybach S 400, S 500 chính thức có mặt tại Việt Nam

Năm 2016 của Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) đã khép lại với nhiều thành quả và kỷ lục. Doanh số bán xe tiếp tục tăng, với hơn 4.400 xe được bán ra. Đây cũng là năm mà hãng xe Đức chọn làm năm của dòng xe SUV, và kết quả đã vượt xa mong đợi với doanh số tăng trưởng đến 300%.

Không dừng lại ở đó, năm 2017, nâng cao hơn nữa trải nghiệm thương hiệu là mục tiêu quan trọng trong chiến lược kinh doanh của MBV. Cụ thể, trải nghiệm thương hiệu của mỗi khách hàng sẽ được MBV chăm sóc từ trước khi mua xe, tại thời điểm ra quyết định mua xe, khi đã mua xe và khi nâng cấp sang một mẫu xe khác.

mbv-kick-off-2017 (1)
“Trải nghiệm thương hiệu sẽ là lợi thế cạnh tranh khác biệt, của riêng MBV so với các đối thủ trên thị trường xe sang”, ông Choi Duk Jun, TGĐ Mercedes-Benz Việt Nam chia sẻ.

Xem thêm: Mercedes-Benz Việt Nam cập nhật thông tin về thu hồi xe

Trước khi mua xe

Ngay từ lần đầu tham quan hệ thống trung tâm bán hàng và dịch vụ, khách hàng sẽ được tiếp đón theo tiêu chuẩn 5 sao. Những tiện ích mà khách hàng có thể nhận được bao gồm hỗ trợ di chuyển, phòng chờ hạng sang, quầy bistro với cà phê/đồ uống/thức ăn nhẹ miễn phí, Wi-Fi tốc độ cao, ghế mát-xa, phòng VIP dành cho việc thương thảo và ký kết hợp đồng. Vào mỗi cuối tuần, hệ thống đại lý còn tổ chức chương trình Mercedes Café kết hợp lái thử xe hoặc các chuyên đề về công nghệ, giúp các khách hàng và gia đình có không gian thư giãn và tìm hiểu thêm về sản phẩm.

mbv-kick-off-2017 (3)
Quang cảnh buổi gặp gỡ giới truyền thông diễn ra tại khu biệt thự Holm Residences, quận 2, Tp.HCM hôm 17/3/2017.

Khi ra quyết định

Để khách hàng dễ dàng tìm được chiếc xe như ý muốn, MBV mang đến danh mục sản phẩm đa dạng nhất trên thị trường xe sang hiện nay, bao gồm danh mục xe sedan chủ lực (từ A đến S), danh mục xe SUV (từ GLA đến GLS), danh mục xe hiệu năng cao Mercedes-AMG và danh mục xe siêu sang Mercedes-Maybach. Với sự đa dạng về phân khúc, cấu hình và giá bán, khách hàng sẽ không phải thỏa hiệp bất cứ yếu tố nào khi đến với Mercedes-Benz.

MBV còn cung cấp cả gói bảo hành mở rộng và bảo hiểm chính hãng với mức giá cạnh tranh, giúp khách hàng an tâm hơn trong quá trình sử dụng về sau. MBV cũng đang triển khai chương trình hỗ trợ tài chính Daimler Financial Service dành cho khách hàng có nhu cầu, dự kiến sẽ ra mắt trong quý III/2017.

mbv-kick-off-2017 (5)

Khi đã mua xe

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, MBV sẽ mang đến cho khách hàng thêm hai giá trị riêng: chất lượng dịch vụ và trải nghiệm sự kiện đặc biệt.

Về chất lượng dịch vụ, MBV đã khởi động chương trình “My Choice. My Service” từ năm 2015 ở các đại lý với bốn tiện ích: tiếp đón với không gian sang trọng, trạm dịch vụ cấp tốc, hỗ trợ di chuyển và ưu đãi giờ vàng. Ngoài ra, MBV đã đầu tư một trung tâm chuyên biệt về đồng sơn (Body & Paint) tại quận 7, Tp.HCM và sẽ tiếp tục nâng cấp hệ thống trang thiết bị đồng sơn, thân vỏ tiên tiến nhất.

Về mặt trải nghiệm sự kiện, MBV sẽ nâng tầm các sự kiện tại Việt Nam về cả quy mô, ý tưởng và địa điểm tổ chức, cũng như thường xuyên đưa khách hàng đến với những sự kiện đẳng cấp ở nước ngoài của Mercedes-Benz.

mbv-kick-off-2017 (6)

Khi chuyển giao quyền sở hữu

Khi khách hàng có nhu cầu nâng cấp lên một mẫu xe khác, giá trị bán lại của xe Mercedes-Benz sẽ luôn ở mức cạnh tranh so với thị trường. Cộng đồng chủ sở hữu đủ lớn và hệ thống đại lý rộng khắp là lý do để khách hàng luôn tín nhiệm những xe Mercedes-Benz dù đã qua sử dụng.

Hơn nữa, hệ thống kinh doanh xe đã qua sử dụng chính hãng Proven Exclusivity hiện đã có mặt tại 8/12 trung tâm bán hàng, giúp khách hàng luôn có một kênh giao dịch với giá cạnh tranh, cùng lịch sử dịch vụ minh bạch và cộng thêm chế độ bảo hành cho chủ sở hữu mới. Đây cũng là một kênh giúp khách hàng nhanh chóng nâng cấp lên sản phẩm mới và bắt đầu một chu kỳ trải nghiệm thương hiệu tiếp theo cùng Mercedes-Benz.

Thiên Phúc (TGX)

Comments are closed.